hôm nay việt nam đá Thẩm phán Illinois bác bỏ trường hợp phục hồi mất mát chống lại PokerStars

Hơn hai năm trước, cư dân Illinois Kelly và Casey Sonnenberg đã nộp a Phục hồi mất mát phù hợp với PokerStars Trong một nỗ lực để thu lại những tổn thất phải chịu khi chơi tại phòng poker trực tuyến. PokerStars nộp a chuyển động để loại bỏ vụ án, và vào thứ ba, thẩm phán mặt với bị cáo.

Trong khi quyết định được PokerStars chào đón một cách biết ơn, nó đã Không phải là một kết quả bất ngờ. Các nguyên đơn đã thất bại trong nỗ lực đầu tiên của họ tại một Vụ kiện tập thể chống lại PokerStars, cái mà bị loại bỏ vào tháng 3 năm ngoái bởi cùng một thẩm phán, Danh dự David Herndon. Tương tự như trường hợp đầu tiên, có một Vô số vấn đề với trường hợp Sonnenbergs.

Vụ kiện đã được đệ trình dựa trên Illinois Đạo luật phục hồi mất mát (720 ILCS 5/28-8). Theo luật Illinois, Đánh bạc là bất hợp pháp (Trừ khi nó nằm trong hướng dẫn của một hoạt động được ủy quyền, mà poker trực tuyến rõ ràng là không). Và bất cứ ai mất $ 50 trở lên như một người tham gia trong một Hoạt động đánh bạc bất hợp pháp có khả năng để Tệp hành động dân sự chống lại người chiến thắng " để phục hồi những tổn thất đó. Một khi số tiền mất mát được xác định bởi tòa án, tòa án sẽ đưa ra phán quyết gấp ba số lượng Vì vậy, quyết tâm.

Nói tóm lại, Sonnenbergs đã nộp đơn xin phục hồi mất mát với hy vọng nhận được 3 lần số tiền họ đã mất khi chơi bài xì phé trực tuyến tại PokerStars.

Nguyên đơn dường như không nhận ra rằng một số các yếu tố cần thiết Trong một trường hợp phục hồi mất mát đã có chưa được đáp ứng đầy đủ. Cụ thể là, tổn thất chỉ có thể được phục hồi từ người chiến thắng trên mạng, và như Thẩm phán Herndon đã chỉ ra trong cả hai trường hợp bị loại bỏ, Pokerstars không phải là người chiến thắng của các hoạt động đánh bạc trong câu hỏi.

Thẩm phán phán quyết trong trường hợp phục hồi mất PokerStars

Thẩm phán nói rằng, trong khi nguyên đơn có thể Xác định Casey Sonnenberg là người thua cuộc, họ đã không thể xác định được một người chiến thắng trên người Viking trong các cáo buộc của họ. Pokerstars được coi là một nhà cung cấp dịch vụ, chỉ cần lưu trữ trò chơi và thu thập một cào. Nhà điều hành poker trực tuyến không thể được coi là người chiến thắng vì nó đã không có cổ phần trong cách quyết định của trò chơi. Đối với các sự kiện cơ bản của người Viking, bao gồm: khi sự mất mát có mục đích phát sinh, người mà sự mất mát được duy trì, và số lượng tổn thất trong câu hỏi là bao nhiêu. Sòng bạc phục hồi mất mát chống lại PokerStars bị Thẩm phán Illinois bỏ ra

Như vậy, Thẩm phán Herndon đã quyết định, Tòa án đồng ý với các bị cáo và một lần nữa thấy rằng các nguyên đơn đã không thể nhận được cả người thua cuộc và mất mát đủ.

Hơn nữa, thẩm phán nói rằng Quy chế phục hồi mất mát ở Illinois chỉ là một khiếu nại khả thi nếu vụ kiện được nộp Trong vòng 6 tháng của tổn thất cờ bạc phát sinh. Anh ấy nói trường hợp Sonnenbergs không thể nằm trong thời hiệu của Luật pháp do các pokerstars bị xóa khỏi thị trường Hoa Kỳ bởi các sự cố Thứ sáu đen tối.

Ngày 15 tháng 4 năm 2011 là ngày cuối cùng có thể hiểu được mà bất kỳ người thua cuộc nào có thể chịu đựng bất kỳ tổn thất cờ bạc nào, ông đã đọc quyết định của Thẩm phán. Khiếu nại ban đầu trong trường hợp này đã được đệ trình vào ngày 24 tháng 8 năm 2012, xảy ra gần 15 tháng sau khi Pokerstars bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đóng cửa.

Luật sư của Pokerstars, phản ứng với việc bác bỏ trường hợp phục hồi mất mát

Hội đồng chính của Pokerstars, Jeff Ifrah, được gọi là việc sa thải trường hợp phục hồi thua lỗ đối với PokerStars là một chiến thắng đáng kể của người Viking cho nhà điều hành poker trực tuyến. Theo truyền thống, một tòa án thân thiện với nguyên đơn, thẩm phán đã bác bỏ định kiến ??về các yêu sách kỳ lạ của hai bị cáo được thúc đẩy để nộp đơn của mẹ.

Ifrah tiếp tục nói rằng, việc nuôi dạy con bằng trực thăng của họ không bay trong vòng thứ bảy và khách hàng của chúng tôi rất vui mừng khi đặt điều vô nghĩa này phía sau họ.