game tặng cược miễn phí 2012 Pokerstars Appt Macau Champion Xing Zhou

Năm ngày dài, vô số giờ, một nhà vô địch tối cao. Tôi nói về giải vô địch PokerStars Appt Macau Asia của sự kiện chính của Poker. Cuộc thi mệt mỏi bắt đầu với 184 người chơi chiến đấu với nó để khai mạc world cup 2022 giành danh hiệu, và giải thưởng trị giá hàng triệu đô la HKD ở cuối cầu vồng tục ngữ.

Cuối cùng, Xing Zhou sẽ lên ngôi Victor cuối cùng, nhưng đó không phải là con đường dễ dàng đến đó. Zhou sẽ phải sống sót trong một bảng cạnh tranh cuối cùng của các đối thủ ưu tú bao gồm Jacques Zaicik, Ying Kit Chan, Michael Kanaan, Tsugunari Toma, Henry Wang, Tom Alner, Alan Sass và Andrew Hinrichsen.

Khi hành động được tiến hành, Zaicik, ngăn xếp ngắn, đã không được khai mạc world cup 2022 dự kiến ??sẽ kéo dài rất lâu, nhưng đã vượt qua sự thâm hụt của anh ta với một lượng Aces bỏ túi may mắn khi thấy anh ta tăng gấp đôi trên đường tới của ngày. Xhou đã giành được một vị trí dẫn đầu vững chắc ngay sau đó, giành được một chậu chip gần hàng triệu khi anh ta lật một bộ chống lại cặp đôi hàng đầu của Michael Kanaan. Bàn tay này đã cho người chơi poker Trung Quốc dẫn đầu trong phần còn lại của bảng cuối cùng.

Henry Wang đã chịu một cú đánh tàn khốc khi Sass nhân đôi anh ta, khiến Wang chiến đấu cho cuộc sống giải đấu của mình, đẩy chỉ một vài rèm còn lại trên một bàn tay không phù hợp với Q-4. Hinrichsen sườn A-10 Hearts sẽ là Wang, hoàn tác, khiến anh trở thành người đầu tiên thoát khỏi bảng cuối cùng của sự kiện chính của PokerStars Appt Macau.

Sau đó, Zhou đã mở rộng chip dẫn đầu của mình trong một cái nồi khổng lồ làm tê liệt Tsungunari Toma, bỏ một bộ 8 người đã phá vỡ các vị vua bỏ túi Toma và tăng chồng Zhou lên hơn 3 triệu trong khi đối thủ gần nhất của anh ta chỉ có 500k.

Một bàn tay may mắn khác đã đưa Tom Alner, ngăn xếp chip còn lại vào sở hữu của Zhou, khi anh ta đâm thẳng vào dòng sông để đánh bại Alner A-K, đưa anh ta đến đường ray ở vị trí thứ 8. Một tình huống tương tự sẽ chấm dứt con đường đến vinh quang của Hinrichsen. Túi 9 của anh ta chạy theo tình trạng mắc kẹt với Zhou, J-10 phù hợp khi một Jack rơi xuống sông, loại bỏ Hinrichsen khỏi giải đấu.

Toma sẽ là người tiếp theo rời khỏi bàn khi ngăn xếp của anh ta giáng một đòn khủng khiếp từ Sass, sau đó là một cuộc đụng độ với Ying Kit Chan khiến anh ta bị mắc kẹt với 9-8 người bị mắc kẹt với Chan Muff K-3. Sass đã thực hiện một động thái lớn, đẩy tất cả vào với Pocket Q, nhưng Zhou đã thực hiện cuộc gọi, tiết lộ A-K ra. Hội đồng quản trị không cung cấp gì cả cho Alan Sass, nhưng đã hạ cánh một con át chủ bài và một vị vua trên sông để vặn lưỡi kiếm khi Sass thoát ra ở vị trí thứ 5.

Đó là lượt người Pháp đến lượt tiếp theo. Sau khi nuôi dưỡng một ngăn xếp ngắn trong vài giờ, Jacques Zaicik cuối cùng đã tìm thấy một cơ hội xứng đáng để đẩy với A-K Off-Suit, nhưng một lần nữa, hội đồng quản trị ủng hộ Zhou không cung cấp trợ giúp cho người chơi, nhưng giữ Pocket 9s Zhou đưa anh ta ra ngoài.

Bây giờ xuống còn ba người Kanaan Kanaan, Chan và Zhou, người lãnh đạo chip buổi sáng Kanaan cuối cùng đã ngã xuống đường ray. Anh ta đẩy với Pocket 8, chỉ được Zhou gọi ngay lập tức, người giữ túi. Nó trở thành một trong những bàn tay thú vị nhất trong ngày khi flop mang đến cho Kanaan một bộ, nhưng lượt ủng hộ Zhou với một bộ của riêng mình và tất cả đã kết thúc với Kanaan.

Trận đấu diễn ra diễn ra giữa Xing Zhou và Ying Kit Chan để xác định ai sẽ là nhà vô địch Poker Apt Macau Asia của Poker. Zhou đi vào trận đấu với một vị trí dẫn đầu nặng nề, nhưng Chan đã chiến đấu với răng và móng tay và thực sự có thể dẫn đầu một chút tại một thời điểm khi anh ta chảy ra một hạt. Sau sáu giờ thi đấu rất dài, với các ngăn xếp gần phù hợp, một điều rất kỳ lạ đã xảy ra.

Các đại lý đã xử lý mỗi người chơi một bàn tay bắt đầu, nhưng trước khi nhìn vào thẻ của họ, một thỏa thuận đã được thực hiện. Hai người đồng ý rằng đây sẽ là bàn tay cuối cùng. Họ sẽ chia đều giải thưởng còn lại, khoảng 3,5 triệu đô la mỗi người, và danh hiệu sẽ dành cho người chiến thắng trong tay. Không bao giờ xem thẻ của họ, Flop, Turn và River đã được chơi-9D-8S-3D-5S-7H. Hai người sau đó lật thẻ lỗ bí ẩn của họ. Chan giữ 7-5, tạo ra hai cặp, nhưng Zhou đã thẳng thắn với 10-6.

Tất cả đã kết thúc. Cả hai người chơi đã lấy cùng một số tiền thưởng, nhưng Xing Zhou sẽ đặt yêu cầu cho danh hiệu này. Và vì vậy, Xing Zhou đã giành chiến thắng trong sự kiện chính của PokerStars Appt Macau và trở thành nhà vô địch poker châu Á 2012.

Pokerstars Appt 2012: Nhà vô địch châu Á về kết quả cuối cùng của sự kiện Poker
1st Xing Zhou - $ 3,547.500 ($ 454,808 USD)
Bộ Ying thứ 2 Chan - $ 3,547.500 ($ 454,808 USD)
Michael Kanaan thứ 3 - $ 1,731,000 ($ 221,923 USD)
Jacques Zaicik thứ 4 - $ 1,384,000 ($ 177,436 USD)
Alan Sass thứ 5 - $ 1,125,000 ($ 144,231 USD)
Tsugunari Toma thứ 6 - $ 952.000 ($ 122,051 USD)
7th Andrew Hinrichsen - $ 779.000 ($ 99,872 USD)
Tom Alner thứ 8 - $ 606.000 ($ 77,692 USD)
Henry Wang thứ 9 - $ 432.000 ($ 55,474 USD)