poker trực tuyến Thanh khoản được chia sẻ trong mạng lưới poker trực tuyến Nevada/Del biết ổn định, không ấn tượng

Giống như một cơn bão sấm sét vào chiều cao của mùa hè, mốt có thể đến và đi rất nhanh.Đó là Tăng ban đầu trong giao thông Điều đó xảy ra khi Nevada và Delwar đã gộp những người chơi poker trực tuyến của họ Cuối tháng trước.Trong những ngày đầu tiên của thanh khoản được chia sẻ, các trò chơi nhẫn được hợp nhất đã thu hút những con số ấn tượng, nhưng sau khi ổn định, sự gia tăng bền vững là tất cả nhưng không đáng kể.

Mạng poker trực tuyến giữa các tiểu bang giữa Nevada và Del biết không ấn tượngVào ngày 25 tháng 3 năm 2015, mười ba tháng sau khi Thống đốc Brian Sandoval (NV) và Jack Markell (DE) ký hợp đồng Poker liên bang Compact Để chia sẻ thanh khoản giữa các thị trường poker trực tuyến, người chơi gộp cuối cùng đã có hiệu lực. Wsop.com ở Nevada và Del biết Ba phòng poker trực tuyến—ALL trong đó là Được cung cấp bởi 888 Phần mềm chia sẻ các cơ sở người chơi. Đúng như dự đoán, tác động ban đầu đã truyền cảm hứng.

Trung bình lưu lượng hàng ngày là tăng 10% vào ngày đầu tiên của việc ra mắt mạng giữa các tiểu bang, tăng lên 20% vào ngày thứ hai. Tuy nhiên, sự mới lạ đã biến mất rất nhanh. Các con số bắt đầu giảm xuống, và đến ngày thứ sáu, lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt trung bình thực sự 3% dưới đây Các số trước đó, trước khi người chơi gộp.

Một tuần sau, Nevada và Delwar đã thấy thị trường poker trực tuyến được chia sẻ san bằng trung bình của 170 người chơi tích cực Tại bất kỳ thời điểm nào, tăng từ mức trung bình trước đó là 150 ở Nevada và chỉ 7 ở Del biết.

Tất cả trong tất cả, thị trường ổn định dưới mức mong đợi của các cơ quan quản lý và các nhà phân tích dự đoán ít nhất là trung bình 190-200. Theo Poker Scout, số lượng người chơi 170 vẫn giữ ổn định ngày hôm nay, với sự gia tăng của giờ cao điểm là khoảng 385.

Nguyên nhân có thể xảy ra của giao thông poker trực tuyến áp đảo

Có rất nhiều lý do tại sao mạng lưới poker trực tuyến giữa các tiểu bang đã thực hiện dưới đây mong đợi; Một số rõ ràng hơn những người khác. Một động cơ rõ ràng là Del biết đã làm rất ít để quảng cáo Thị trường poker trực tuyến của nó, hoặc người chơi mới tập hợp với Nevada. Như OPR Robert Dellafave Đặt nó, một người gửi thư đơn giản tttt vòng loại world cup 2022 nói rõChơi bài xì phé trực tuyến với số lượng người chơi gấp 20 lần, Có thể đã tạo ra một tác động rất lớn.

Người chơi poker trực tuyến trong Nevada có ít động lực để nhảy lên máy tính của họ. Hợp nhất giao thông từ một tiểu bang nhỏ với một quốc gia thậm chí còn nhỏ hơn cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ.

Quay trở lại phía Del biết, rất có thể những người chơi nghiêm túc không tttt vòng loại world cup 2022 đăng nhập từ nhà để chơi bài xì phé trực tuyến hợp pháp. Nó có nhiều khả năng họ đang nhảy biên giới đến New Jersey để tham gia nhiều Trò chơi tiền mặt lớn hơn hồ bơi và Các giải đấu được đảm bảo. Ngay cả với các số Nevada, ném vào hỗn hợp cũng thiếu những gì New Jersey có thể cung cấp.

Nó cũng đáng chú ý rằng đầu mùa xuân đánh dấu một giảm hàng năm trong giao thông poker trực tuyến. Sự sụp tttt vòng loại world cup 2022 đổ theo mùa là được mong đợi, và có thể dễ dàng có một số ảnh hưởng đến sự quan tâm từ người chơi.

Người chơi gộp kỹ thuật hoàn hảo

Trên một lưu ý sáng hơn, mặt kỹ thuật của sự hợp nhất là một Thành công tỏa sáng. Trong khi nhiều người thất vọng vì phải mất hơn một năm sau khi người chơi giữa các tiểu bang compact được ký hợp đồng để đi đến giai đoạn ra mắt mềm mại, toàn bộ tttt vòng loại world cup 2022 vấn đề là Đảm bảo không có lỗi kỹ thuật hoặc địa lý Tại thời điểm bắt đầu, và về vấn đề đó, việc ra mắt đã hoàn hảo.