ffo4 Poker trực tuyến hợp pháp để tấn công Nevada sớm nhất là vào tháng 10

Có vẻ như mãi mãi cuối cùng có thể ở đây.Miễn là người Mỹ đã chờ đợi để xem một khung poker trực tuyến hợp pháp thực sự trở thành hiện thực, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy bụi lắng trên con đường phía trước và nó trông rất giống một đoạn bảng điểm vòng loại world cup châu âu đường vào thông tin Super Highway, với tất cả các dấu hiệu hướng tớiSouth Point Poker trực tuyến, Nevada.

Thứ Năm tới, ngày 23 tháng 8 năm 2012, Ủy ban trò chơi Nevada (NGC) sẽ thực hiện nhiệm vụ xem xét South Point để cấp phép chính thức. Nếu NGC chấp thuận biện pháp này, South Point sẽ mãi mãi để lại dấu ấn trong các cuốn sách lịch sử với tư cách là nhà điều hành hợp pháp đầu tiên của một phòng poker trực tuyến được cấp phép ở Hoa Kỳ.

South Point đã thực sự áp dụng cho ba giấy phép từ tiểu bang, để hoạt động như một nhà điều hành, nhà cung cấp dịch vụ và nhà sản xuất các trò chơi poker trực tuyến. Công nghệ trò chơi quốc tế, Shuffle Master và Bally Technologies đã được NGC đưa ra trong bộ phận nhà sản xuất, và tất cả đã nói, có khoảng ba mươi công ty muốn nhận được cấp phép vào thứ năm. Nếu bất cứ điều gì là chắc chắn trong doanh nghiệp này, tất cả các chỉ dẫn hướng tới sự chấp thuận sắp xảy ra cho South Point để thiết lập phòng poker trực tuyến đầu tiên ở Nevada.

Tất cả nên đi theo kế hoạch, cư dân của bang bạc thực sự có thể thấy South Point Online Poker ra mắt sớm nhất là vào tháng 10; ít hơn một tháng nữa kể từ bây giờ. Điều duy nhất có khả năng làm chậm quá trình (bên ngoài một sự kiện hoàn chỉnh của các sự kiện, tức là từ chối giấy phép) là một bộ gồm năm điều kiện mới do NGC quy định. South Point sẽ được yêu cầu cung cấp các chi tiết theo sau bằng văn bản:

-Write-up của khung chiến lược để kiểm soát nội bộ
-N
-eststablish một dự trữ chơi game tương tác
-BluePrint của hoạt động
-Catalog của tất cả nhân viên để chạy trang web poker trực tuyến

NGC đã kết hợp các điều kiện cần thiết mới này để đảm bảo rằng South Point được chuẩn bị đầy đủ để tham gia vào thị trường poker tiền thật và tất cả các điều kiện đã được đáp ứng để làm như vậy. Các công ty khác nộp đơn xin giấy phép của nhà điều hành tại Nevada đã được cung cấp danh sách các điều kiện tiên quyết độc đáo của riêng họ, dựa trên sự tiến bộ của họ cho đến thời điểm này, nhưng trong trường hợp của South Point, không khó để cung cấp cho các mục sư được yêu cầu của họ.

South Point đang đi trước trò chơi, điều hành một phòng poker trực tuyến tích cực kể từ tháng 10 năm 2011. Đã có bất kỳ khoản tiền thật nào liên quan đến thời điểm này. Phần mềm của nó đã được chứng minh chất lượng và đã bắt đầu chịu đựng quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt của các kiểm toán viên độc lập. South Point cho đến nay vượt xa gói mà công ty sẽ đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết trước tháng 10.

Với các giấy phép poker trực tuyến dự kiến ??sẽ được phê duyệt vào thứ năm, một khi tất cả các quy định được đáp ứng, điều duy nhất còn lại cho South Point sẽ làm là phải trả phí cho phí cấp phép nửa triệu đô la và mở cửa ảo cho người chơi Poker Nevadan.