f0o4 ° 180 cho Caesars và Rincon Tribe, PokerStars Entry ở California hiện đã được hỗ trợ

Miễn là các nhà lập pháp California đã tranh luận về vấn đề Quy định poker trực tuyến, đã có những người phản đối sự gia nhập của bất kỳ nhà điều hành nào bỏ qua Uigea của năm 2006. trong vài năm qua, ‘Đấng diễn viên xấuĐã nhằm mục đích giữ các nhà khai thác vn world cup bất hợp pháp ra khỏi California, nếu một hóa đơn thực sự được thông qua, đó là lắc lư ưu ái của họ theo hướng dẫn của PokerStars.

Hội đồng California để bỏ phiếu trên Web Poker Bill AB 431Mọi điều khoản diễn viên xấu cho đến nay đã được (về mặt lý thuyết) nhằm mục đích ngăn chặn các pokerstars tham gia Trong một thị trường poker trực tuyến California. Công ty được miêu tả trong nhiều ánh sáng, từ trùng lặp vì sự chấp nhận của người dân California sau năm 2006, cho một vn world cup đe dọa thực thể quá xa khó cạnh tranh với.

Bây giờ một số nhóm là thay đổi ý kiến ??của họ của phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Sự xác nhận mới nhất về sự thỏa hiệp đến từ Jan Jones Blackhurst, phó giám đốc điều hành truyền thông và quan hệ chính phủ cho Caesars Entertainment. Chris Krafcik của GambleCompliance đã xác nhận ý kiến ??của công ty ngày hôm qua trên Twitter:

Điều thú vị là, thông báo từ Caesars xuất hiện sau khi đối tác của công ty sòng bạc California, Rincon Band of Luise?o Ấn Độ, người đã thực hiện một tuyên bố tương tự chỉ vài ngày trước đó. Rincon trước đây đã đứng về phía Pechanga và các đồng minh của nó, những người đã kiên quyết rằng những kẻ vi phạm Uigea như PokerStars, cũng như Đường đua Pari-Mutuel, vn world cup không nên được phép giữ giấy phép poker trực tuyến.

Vào thứ ba, ba trong số các bộ lạc đó đã thay đổi trọng tâm của họ khi những người đứng đầu của RinconThì PalaUnited Auburn Cộng đồng Ấn Độ mỗi người đã ký một lá thư gửi cho các tác giả của California từ hai hóa đơn poker trực tuyến, Hội đồng Mike Gatto .AB 9) và Reggie Jones-Sawyer .AB 2291).

bên trong Thư của các bộ lạc California, có ý kiến ??cho rằng các nhà lập pháp thực hiện một cách tiếp cận có vẻ cụ thể vào sự tham gia cá nhân vào trò chơi trái phép. Trong khi họ vẫn tin rằng các công ty cố tình thách thức uigeavà tiếp tục đứng đầu bởi cùng một cá nhân, nên là loại trừ, bức thư được tư vấn:Nếu một công ty tham gia vào trò chơi trái phép thay đổi quyền sở hữu, các cơ quan quản lý sẽ có thể xem xét lại hiệu quả của sự thay đổi đó trong quyền sở hữu theo tiêu chuẩn của Bill Bill. ”

Tuy nhiên, nơi họ vẫn chưa thỏa hiệp là vấn đề tài sản thuộc về một công ty thuộc quyền sở hữu mới nên được cho phép. Cuối cùng, PokerStars có thể tham gia vào một thị trường poker trực tuyến California, nhưng liệu họ có nên được phép Sử dụng phần mềm PokerStars ban đầu là một vấn đề khác.

Mặc dù chúng tôi chưa xác định được một vị trí đồng thuận có thể, nhưng các bộ lạc, chúng tôi khuyến khích cuộc trò chuyện liên tục về vấn đề quan trọng này để xác định một cách tiếp cận dựa trên sự cân nhắc về tính công bằng, tính toàn vẹn pháp lý và các yêu cầu pháp lý có vấn đề.

Bức thư xuất hiện để phản ánh kết quả của một Cuộc họp trò chơi bộ lạc diễn ra ở California trong tuần này, nơi Chủ đề của quy định poker trực tuyến đã được nhấn mạnh. Tất cả các bộ lạc đồng ý rằng Thỏa hiệp là chìa khóa Để có được poker trực tuyến được hợp pháp hóa ở Golden State. Có vẻ như một số bộ lạc đang làm việc siêng năng về phía đó, và khi làm như vậy, Rincon đã thu hoạch sự hỗ trợ của đối tác chơi game của họ, Caesars Entertainment.