epicenter dota 2 Poker Pro Daniel Negreanu đặt mục tiêu mới để ghi điểm NHL ở Las Vegas

Bạn nhận được những gì người có tất cả?Làm thế nào về một cái gì đó không thực sự tồn tại ít nhất là chưa?Đó là nơi mà người chơi poker chuyên nghiệp Daniel Negreanu đã đặt mục tiêu của mình những ngày này. Sau khi kiếm được nhiều tiền cho cảm giác, Poker Pro của Canada muốn mua một phần của Thương hiệu Khẩn quyền Khúc côn cầu Las Vegas NHL từ Bill Foley.

Daniel Negreanu muốn phần của nhượng quyền khúc côn cầu Las Vegas NHLTrớ trêu thay, Las Vegas không có đội NHL, nhưng nhóm tỷ phú/triệu phú của Foley và Negreanu đang nhắm đến việc thay đổi điều đó. Bill đã thực hiện một nhiệm vụ để đưa khúc côn cầu chuyên nghiệp đến Sin City một thời gian, hướng tới tổ chức Tầm nhìn khúc côn cầu Las Vegas, đã ra mắt trang web của riêng mình vào cuối năm ngoái.

Tháng trước, NHL đã thông báo rằng họ đã nhận được đơn đăng ký cho các nhóm mở rộng từ 16 nhóm/cá nhân, nhưng đó là nghiêm túc chỉ xem xét hai trong số họ; Một người đến từ Bill Foley cho một nhượng quyền thương mại ở Las Vegas, Nevada và một từ Quebecor cho một nhượng quyền thương mại ở Thành phố Quebec, Quebec.

Negreanu nói rằng tỷ lệ Las Vegas được trao tặng một đội khúc côn cầu NHL là cực kỳ cao. Tôi chỉ thấy điều đó không xảy ra, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Toronto Sun, Mike Mike Strobel. Chúng tôi có một chủ sở hữu vững chắc, một đấu trường (gần hoàn thành trên dải với 17.500 chỗ cho khúc côn cầu) và chúng tôi đã bán được 13.000 vé mùa, ông Daniel nói.

Cấm Vegas có 2,2 triệu người. Nó là một thị trấn thể thao, anh ấy tiếp tục. Chúng tôi đã đói khát cho một nhượng quyền thương mại chuyên nghiệp dưới bất kỳ hình thức nào trong nhiều năm.

Người chơi poker giải đấu chiến thắng cao nhất trên thế giới với hơn 30 triệu đô la tiền mặt (cộng với 6 vòng tay WSOP và 2 danh hiệu WPT), Negreanu đã thực hiện tài sản của mình bằng cách đánh giá chính xác tỷ lệ cược, và anh ấy đã đặt The Tỷ lệ cược, và anh ấy đặt phần Tỷ lệ Vegas nhận được một nhóm NHL tại “99,9%”

Daniel đã thấy trước những gì mà đội mới nắm lấy? Các Gói chuột Las Vegas, như trong miễn cước SinatraThì Sammy Davis Jr.Thì Dean Martinvà phần còn lại của phi hành đoàn. Tất nhiên, đó chỉ là tầm nhìn của anh ấy. Cuộc thi đặt tên thông thường sẽ được tổ chức.

Daniel cam kết sẽ có mặt ở mọi trò chơi cổ vũ cho đội, và nói rằng anh ấy thậm chí có thể ra mắt Chương trình trò chuyện khúc côn cầu. Nhưng bây giờ, trọng tâm là tập trung vào đội bóng.

Las Vegas có một cú đánh tát tại một đội khúc côn cầu NHL không?

Khi NHL bắt đầu chấp nhận các ứng dụng cho các nhóm mở rộng, đã có những hướng dẫn cụ thể được nêu ra. Để thậm chí được xem xét, người nộp đơn phải có khả năng quyền sở hữu đáng kể, mà Las Vegas có trong Bảo hiểm Tỷ phú Tycoon Bill Foley. Một Đấu trường đầy đủ phải có sẵn, hoặc ít nhất là hợp lý, mà Sin City đã có trong Đấu trường Las Vegas.

Cuối cùng, phải có một Đối tượng quan tâm, và Foley cũng đã có được điều đó. Như Daniel đã chỉ ra, chiến dịch của Foley, để thu hoạch người hâm mộ khúc côn cầu là một thành công lớn, đã được bảo đảm 13.200 người giữ vé mùa, bao gồm 11.500 khoản tiền gửi, 1.000 cam kết thương mại và 735 ghế.

Nếu Las Vegas được cấp một đội khúc côn cầu NHL, thì sẽ ít nhất hai năm trước khi nhượng quyền thương mại hoạt động. Foley trước đây nhằm mục đích để đội thả quả bóng vào mùa giải 2016-17, nhưng bây giờ nói rằng mục tiêu đó chỉ đơn giản là khả thi. Ngay bây giờ, nó có thể là 17-18.