ea sports mobile games Doyle Brunson thông báo một tiên lượng miễn phí ung thư

Tuần trước, huyền thoại yêu thích của mọi người, Doyle Hồi Texas Dolly, Brunson, đã thông báo cho tất cả người hâm mộ của anh ấy thông qua một bài đăng trên Twitter mà anh ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, nhưng đã làm rõ tinh thần của anh ấy rất cao, sự tự tin của anh ấy tuyệt đối, và rằng đó Nó là một dạng ung thư tế bào vảy có thể chữa được.

Tin tức xuất hiện trên tài khoản Twitter của Brunson, thường xuyên sử dụng khi anh đăng tin nhắn sau đây cho tất cả bạn bè và người hâm mộ của mình:

Đây là ác tính. 4 lần tôi đã nghe điều đó trong đời. Làm lạnh đường để bắt đầu ngày mới. Ung thư tế bào squamas, không có gì phải lo lắng. #Yeahright ”

Nhiều bài viết xuất hiện, chúc Texas Dolly may mắn và sức khỏe tốt nhất, tiếp theo là một tweet khác từ người chiến thắng vòng tay WSOP 10 lần huyền thoại:

TX TX 4 Hỗ trợ về bệnh ung thư. Nó có một loại tăng trưởng chậm thường không ổn nhưng nó là một thứ gì đó mà bạn không nghe thấy. #đã từng trải qua rồi"

Ung thư tế bào vảy là một trong những dạng ung thư da phổ biến nhất. Các trường hợp của chủ đề football betting today cụ thể này được báo cáo trung bình 200.000 lần một năm. Ung thư tế bào vảy có khả năng xuất hiện ở một số nơi xung quanh cơ thể, nhưng trong trường hợp Doyle Brunson, và rất nhiều người khác - đó là làn da được nhắm mục tiêu. Các triệu chứng thường dễ phát hiện, xuất hiện dưới dạng một mảng da đỏ, có vảy hoặc vỏ da.

Hình thức ung thư này có tiếng là di căn, có vẻ như là tiêu cực một mặt, nhưng sự lây football betting today lan của các tế bào sang các khu vực khác của da thực sự giúp chẩn đoán ở giai đoạn đầu của nó dễ dàng hơn. Và bởi vì Brunson được chẩn đoán mắc một dạng ung thư phát triển chậm, tiên lượng thường là một dạng rất tốt.

Nhiều tweet của Brunson, về chủ đề cho thấy anh ta đã bị ung thư ác tính được phẫu thuật cắt bỏ. Sẽ mất thời gian để xác định liệu ung thư có lan rộng ra ngoài những gì các bác sĩ football betting today đã loại bỏ hay không, nhưng theo bình luận của ông, Doyle Brunson dường như luôn có hình dạng tuyệt vời.

Đây không chỉ là một sự vấp ngã trong người chơi poker phi thường, lịch sử 79 năm của nhiều cuộc gặp gỡ với bệnh ung thư. Trận chiến đáng sợ nhất của tất cả đã xảy ra suốt cả năm 1962, như được trình bày chi tiết trong tiểu thuyết chiến lược poker bán chạy nhất của Doyle Brunson, Super System II.

Chỉ vài tháng sau khi kết hôn football betting today với Louise Brunson, người đang mang đứa con chưa sinh của Poker Pro, Texas Dolly thấy mình bị đau họng khủng khiếp mà dường như không biến mất. Khi anh ta phát hiện ra một cục nhỏ trong cổ họng, anh ta đã đi đến bác sĩ và được kê đơn thuốc kháng sinh. Khi đau họng trở nên tồi tệ hơn, bác sĩ đã chẩn đoán anh ta với một khối u lành tính có thể dễ dàng loại bỏ.

Đó là cho đến khi Doyle Brunson ở dưới con dao mà các bác sĩ của anh phát hiện ra điều tồi tệ nhất. Khối u không chỉ ác tính, các tế bào ung thư đã lan rộng khắp cơ thể anh. Texas Dolly đã được trao, nhiều nhất, một vài tháng để sống.

Với một mục tiêu duy nhất trong tâm trí, để giữ đứa con của mình chỉ một lần, Doy Dyle Brunson bắt đầu cuộc chiến của cuộc đời mình. Anh ta đồng ý trải qua một cuộc phẫu thuật triệt để có thể kéo dài cuộc sống của anh ta thêm một tháng nữa. Nó hóa ra là quyết định tốt nhất của cuộc đời anh; Thậm chí còn tốt hơn là chơi bàn tay yêu thích của anh ấy là 10-2, chiến thắng anh ấy không phải một, mà là hai, vòng tay vô địch sự kiện chính của WSOP. Sau 8 giờ phẫu thuật mệt mỏi, các bác sĩ đã rất ngạc nhiên khi thông báo rằng họ không thể tìm thấy dấu vết ung thư nào trong cơ thể anh.

Mới năm ngoái, Doyle Brunson được chẩn đoán mắc bệnh khối u ác tính, một dạng ung thư da khác, xuất hiện trên cánh tay của anh. Anh ta đã đến cùng một bệnh viện ở Houston, Texas đã chữa khỏi một cách kỳ diệu anh ta cách đây nửa thế kỷ và sau một cuộc phẫu thuật ngắn khác, được coi là miễn phí và không bị ung thư một lần nữa.

Những suy nghĩ, hy vọng và lời cầu nguyện của chúng tôi là với vị vua vĩnh cửu của thế giới poker, Doyle Brunson, khi anh làm việc hướng tới một sự phục hồi hoàn toàn khác.