dota 2 tournament Làm thế nào chính thống của người Do Thái Ari Engel trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp mà không xúc phạm cha giáo sĩ

Khi chúng ta đến tuổi trưởng thành, tất cả chúng ta đều đưa ra lựa chọn cuộc sống, nhiều trong số đó cha mẹ chúng ta chắc chắn sẽ không đồng ý.Nó chỉ đơn giản là một phần của tuổi.Lựa chọn nghề nghiệp thường rơi vào thể loại đó.Nhưng đối với một người Do Thái chính thống, Cha của ai tình cờ là một giáo sĩ, quyết định theo đuổi một nghề poker chuyên nghiệp Đến với sự hỗ trợ 100% từ cha mẹ anh.

Tôi đề cập đến Ari Engel .Hình ảnh đúng), một người chơi poker chuyên nghiệp trực tuyến và trực tuyến rất thành công có nguồn gốc từ Toronto, Ontario.Engel lớn lên đi du lịch khắp thế giới với cha mẹ của mình, và tiếp tục làm như vậy cho đến ngày nay như là một phần của nghĩa vụ poker chuyên nghiệp của anh ấy.Trong thời gian đầu tiên, gia đình Engel cuối cùng đã định cư tại khu vực đô thị Hoa Kỳ ở Chicago, Illinois.

Ari đã theo học Yeshiva, một trường trung học Do Thái chính thống, ở Chicago, nơi anh ta đang ở lần đầu tiên được giới thiệu về trò chơi poker trong năm cuối cấp của mình. Yeshiva của anh tiếp tục với một năm khoảng cách ở Jerusalem, nơi anh tiếp tục chơi bài xì phé ở cấp độ nghiệp dư trước khi tiếp tục giáo dục tại Đại học New York. Một lần nữa, chơi bài xì phé chiếm một phần lớn trong lịch trình hàng tuần của anh ấy, và trong năm thứ hai đại học, anh ấy bắt đầu nâng cao cổ phần bằng cách chơi các trò chơi giới hạn cao hơn.

Engel tình cờ là bạn cùng phòng của Andrew Brown, người mà từ khi trở thành một trong những Chuyên gia Omaha được đánh giá cao nhất của thế hệ của anh ấy. Brown đã giúp đồng nghiệp Do Thái của mình trau dồi kỹ năng của mình, và kết quả là phi thường. Thần đồng poker trực tuyến đã tìm thấy thành công to lớn trên The Virtual Fel Hoàn thành giáo dục đại học của mình.

Với bằng cấp về tài chính từ NYU trong tay, Ari Engel đã tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực tài chính và không gặp khó khăn gì trong việc đảm bảo vị trí cấp nhập cảnh. Tuy nhiên, anh cũng duy trì niềm đam mê với poker trực tuyến, dành những ngày cuối tuần và buổi tối của mình để hút chip vào ngân hàng của mình. Chỉ mất vài tuần để người Canada bản địa nhận ra rằng chơi bài xì phé sinh lợi hơn nhiều hơn công việc hàng ngày của anh ấy. Engel ngay lập tức rời khỏi công việc của mình để theo đuổi Sự nghiệp toàn thời gian như một người chơi poker chuyên nghiệp.

Bất cứ ai quen thuộc với tôn giáo Do Thái chính thống chắc chắn đều biết rằng quyết định của Ari Ari Ari đã bao xa. Đánh bạc thuộc bất kỳ loại nào cũng được cau màyvà với một giáo sĩ cho một người cha, sự sụp đổ của sự lựa chọn nghề nghiệp của anh ta có thể đã bị tàn phá. May mắn cho Engel, đó không phải là trường hợp nào cả. Cha mẹ anh không chỉ ủng hộ quyết định của anh, mà còn chia sẻ quan điểm tương tự rằng poker là một trò chơi thường xuyên nhất được chiến thắng bởi những người thực hiện kỹ năng và chiến lược; Không phải là một trò chơi cơ hội đơn thuần.

Đầu tuần này, Ari Engel đã được phỏng vấn bởi Nguồn tin của người Do Thái, JTA, trong khi thi đấu trong một giải đấu poker ở Atlantic City. Anh ấy chi tiết cảm xúc với poker và đánh bạc sòng bạc, nói rằng, nó rất đáng tiếc khi poker diễn ra trong sòng bạc. Nó không thực sự thuộc về đó.

Đối với cuộc tranh luận về kỹ năng so với cơ hội, Engle cho biết, Poker Poker chắc chắn có rất nhiều thứ nằm ngoài sự kiểm soát của một người, nhưng nó có rất nhiều thứ trong tầm kiểm soát của bạn. Tôi không đánh bạc. Tôi đã cố gắng để có được một lợi thế khi tôi chơi bài xì phé, và tôi cố gắng kiếm sống từ nó.

Ở tuổi 31, Ari Engel hiện đang được xếp hạng 23RD Người chơi poker chuyên nghiệp hay nhất thế giới bởi Tạp chí Bluff. Anh ấy đã tích lũy được hơn 1,84 triệu đô la trong các khoản tiền thắng tin moi ve doi tuyen vn giải đấu trực tiếp và gần 3,14 triệu đô la từ các khai thác poker trực tuyến của anh ấy, hơn một nửa trong số đó đã giành được tại Bodog Poker dưới biệt danh,Bodogari”.