việt nam đá banh trực tiếp Vòng đeo tay #2 + $ 250K cho 72 tuổi Andre Boyer năm 2015 Sự kiện WSOP #34

Các Trò chơi poker được phân loại về mặt kỹ thuật là một thể thao.Nhưng khi chúng tôi nghĩ về thể thao, chúng tôi hình dung các vận động viên trẻ, vi khuẩn với cơ bắp săn chắc.Nếu bạn thấy một người cao cấp có mái tóc bạc chạy theo chiều dài của một sân bóng rổ với Steph Curry, bạn nghĩ ai sẽ thắng?Đó là tình cảm chính xác mà 72 tuổi Andre Boyer tin rằng đã làm việc để lợi thế của anh ấy đêm qua tại WSOP 2015.

Andre Boyer thắng 2015 WSOP Split Format nlheBoyer là một trong 873 người tham gia Sự kiện #34, $ 1.500 định dạng chia không giới hạn.Và nếu bạn không quen thuộc với "Định dạng phân chiaPoker, bạn có thể không chơi rất nhiều loại trực tuyến.

Cấu trúc định dạng phân chia ban đầu được nghĩ ra như một định dạng poker trực tuyến cho Máy nghiền nhịp độ nhanh Ai đặt vào thời gian dài tại các bảng ảo. Đối với sự kiện WSOP 2015 này, điều đó có nghĩa là ngày 1 sẽ bao gồm các bảng đầy đủ, ngày 2 sẽ giảm xuống còn 6 tay và ngày 3 sẽ bao gồm tất cả các trận đấu đầu. Cuối cùng, một khi chỉ có 8 người chơi vẫn đứng, họ sẽ được sáp nhập vào một bảng đầy đủ, cuối cùng là 8.

Điều này có vẻ không giống như trò chơi poker của ông nội của bạn, nhưng nếu Andre Boyer tình cờ là ông của bạn, thì chắc chắn là như vậy!

Andre Boyer, 2 thập kỷ thành công của WSOP

Đến từ Quebec, Canada, Boyer không phải là người mới cho cảm giác, hoặc World Series of Poker. Trên thực tế, anh ấy đã kiếm được ít nhất một lần Mỗi WSOP kể từ năm 1996 ngoại trừ hai (2000, 2012). Trong năm đầu tiên đó, Andre Boyer thực sự thấy mình đang ngồi ở Sự kiện chính của WSOP 1996, kết thúc trong 6thứ tự Địa điểm với giá 97.500 đô la trước Hạt giống Huck đã tiếp tục giành chiến thắng.

Cho đến năm 2005, Poker Pro của Canada đã trải qua thành công cuối cùng tại World Series of Poker. Anh ấy bước vào a $ 3.000 NL Holdem sự kiện, 1.010 người tham gia mạnh mẽ và tiếp tục đánh bại American Poker Pro Matt Glantz Trong đầu để thu thập vòng tay WSOP đầu tiên của mình và $ 682,810.

Với chiến thắng tối qua, Andre Boyer đã tăng chiến thắng giải đấu trực tiếp sự nghiệp của mình lên $ 1,560,604.

WSOP 2015 mang lại 2thứ nd Vòng tay cho Andre Boyer

Chiến thắng WSOP mà hầu như không bao giờ xảy ra; Đó là trải nghiệm của Boyer, đêm qua tại Rio.

Khi chiếc bàn cuối cùng được đánh bóng xuống còn hai, Boyer đã đối mặt với Poker Poker Pro Erwann Pecheux của Pháp. Boyer đã đi xuống trong các tội danh, giữ một 10?5. Khi flop rơi xuống Q ??10?J ?, đó là tất cả những gì anh ta có thể làm để đẩy những con chip còn lại của mình vào giữa.

Nhưng Pecheux đã nhanh chóng gọi, Tabling J?4. Với người Pháp đang ở phía trước, Boyer đã tìm thấy sự an ủi tối thiểu trong A ??Biến mà cung cấp một cơ hội nhỏ để cắt nồi. Nhưng sau đó, cuộc sống giải đấu của anh đã được khôi phục một cách kỳ diệu bởi 10 ??River, mang đến cho Boyer set, chiến thắng và cơ hội mới để giành được vòng tay thứ hai của mình.

Chỉ mất 6 bàn tay nữa để Andre Boyer thu thập phần còn lại của chip. Lên 5,5mm lên Erwann, 1.3mm, người Canada đã không ngần ngại gọi khi Percheux vận chuyển.

Andre Boyer: A ? 3 ?
Erwann Percheux: K. 6

Đám đông hầu như im lặng khi người buôn bán bắt đầu đặt ra bảng: 4 ??J?J?10 ??8 ?

Và với điều đó, Andre Boyer đã đăng quang người chiến thắng, nhận được vòng tay WSOP thứ hai của mình và một giải thưởng xứng đáng $ 250,483.

Erwann Percheux đã thất vọng một cách nghiêm túc, sau khi hoàn thành một vài lần trong các sự kiện lớn, nhưng không bao giờ kiếm được một danh hiệu. Anh ta đã không về nhà tay không, mặc dù, bỏ túi $ 156,098 cho vị trí thứ 2 của anh ta.

Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của mình, Boyer đã được hỏi anh cảm thấy thế nào về việc cạnh tranh với một đám đông chủ yếu trẻ hơn. Tôi thực sự nghĩ rằng già hơn có thể là một lợi thế, anh ấy nói. Họ nhìn tôi và nghĩ rằng tôi là một khách du lịch. Điều đó ổn với tôi. Tôi cố gắng biến điều đó thành lợi thế của tôi.