danh sách đội tuyển bóng đá việt nam Tiền thật đánh bạc là một thực tế cho một số người dùng Facebook

Thời gian, họ đang thay đổi! Sau nhiều năm trò chơi miễn phí và các ứng dụng đặt cược chip play trên Facebook, trang web cuối cùng đã ra mắt ứng dụng đánh bạc tiền thật đầu tiên. Nó được gọi là Bingo Friendzy và hiện chỉ dành cho các thành viên của Vương quốc Anh, nhưng có thể là bước đệm đầu tiên để mở đường cho một loạt các cơ hội chơi game tiền thật từ trang mạng xã hội.

Bingo Friendzy là một ứng dụng đặt cược được cung cấp nghiêm ngặt cho cư dân Vương quốc Anh. Như một vấn đề thực tế, cư dân của bất kỳ quốc gia nào khác thậm chí không thể truy cập chương trình. Được phát triển bởi Gamesys, có trụ sở tại London, đây là lần đầu tiên các thành viên Facebook có thể sử dụng tiền thật, trái ngược với các ứng dụng Facebook giả, tiền tệ trong trò chơi rất nổi tiếng.

Nhiều người trong số các bạn chơi game ngoài kia có thể đã quen thuộc với người tạo ra Bingo Friendzy. Gamesys là cùng một công ty đã mang đến cho chúng tôi các ứng dụng sòng bạc nổi tiếng trên Facebook Joy và Jackpot City. Facebook thực sự không liên quan gì đến vòng loại wc chau á việc tạo ra Bingo Friendzy, nhưng chỉ là một chất xúc tác cho việc cung cấp ứng dụng cờ bạc mới.

Xem xét rằng cờ bạc trực tuyến là hợp pháp ở Anh, cũng như nhiều khu vực khác trên thế giới, điều đó thật đáng ngạc nhiên khi nó đã mất Facebook rất lâu để thừa nhận một ứng dụng đặt cược tiền thực tế dưới bất kỳ hình thức nào trên máy chủ của mình. Giám đốc điều hành của Hiệp hội đánh bạc từ vòng loại wc chau á xa, Clive Hawkswood, đã làm sáng tỏ chủ đề này trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times.

Một lần nữa, Bingo Bingo đang ở phần cuối của quang phổ đánh bạc và Bingo trực tuyến thường có các diễn đàn trò chuyện cùng với, vì vậy, đó là một trận đấu rõ ràng cho Facebook, ông Hawkswood nhận xét. Rất nhiều người đã nói tại sao thiên đường họ đã làm điều đó trước đây bởi vì có một khó khăn trong việc kiếm vòng loại wc chau á tiền từ những gì họ có - đây là một cách để mang lại doanh thu.

Người đứng đầu các hoạt động chơi game cho Facebook trên khắp Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông, Julien Codorniou, đã thay mặt cho mạng xã hội liên quan đến cùng một câu hỏi, nêu rõ, cờ bạc rất phổ biến và được quy định tốt ở Anh. Codorniou tiếp tục nói rằng, đối với hàng triệu người dùng Bingo, đó là một trải nghiệm xã hội, và và điều đó vòng loại wc chau á cũng có ý nghĩa khi cung cấp điều đó.

Một vấn đề đáng chú ý với Facebook nói chung là, mặc dù nó hạn chế người dùng giữ tài khoản trừ khi họ từ 13 tuổi trở lên (người dùng Bingo Friendzy phải là 18+), không có quy trình xác minh nào liên quan. Hiện tại có các thành viên của Facebook dưới mức thậm chí giới hạn tuổi 13 năm; Rất có thể bạn biết ai đó dưới 13 tuổi có cha mẹ cho phép họ đăng ký với một ngày sinh vòng loại wc chau á sai. Tuy nhiên, theo TechCrunch, ứng dụng Bingo Friendzy sẽ tích hợp quy trình xác minh nhận dạng nghiêm ngặt để đảm bảo người dùng không chỉ từ 18 tuổi trở lên, mà thực tế là nằm trong các đơn đặt hàng của Vương quốc Anh.

Các chuyên gia trong ngành đã suy đoán rằng việc tích hợp một ứng dụng đặt cược tiền thật trên Facebook có thể là ứng dụng đầu tiên trong số nhiều ứng dụng đánh bạc tiền thật sắp tới. Zynga, ứng dụng vòng loại wc chau á poker tiền chơi cực kỳ phổ biến của Facebook, thu hút trung bình hơn 100.000 người chơi mỗi ngày, đã được đàm phán với các nhà phát triển phần mềm poker trực tuyến để ra mắt nền tảng poker tiền thật của riêng mình, ngoài Facebook. Có thể không quá lâu trước khi người chơi của ứng dụng Poker Zynga Facebook cũng được cung cấp tùy chọn để chơi bằng tiền thật.