xì phé New Jersey báo cáo một sự gia tăng khác về doanh thu poker trực tuyến cho tháng 1 năm 2015

Thị trường đánh bạc trực tuyến của New Jersey đã hoạt động được 15 tháng và sau khi các báo cáo nhất quán về Tăng trưởng chậm chạp, có vẻ như việc tạo doanh thu của ngành công nghiệp cuối cùng đã ở trên đường đi về hướng bắc.Cho Tháng thứ hai liên tiếp, chiến thắng chơi game tương tác đã diễn ra, bao gồm cả tăng cường đáng kể trong doanh thu poker trực tuyến.

NJ-online-poker-revenueCho tháng Tháng 1 năm 2015, các Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey (DGE) đã báo cáo tổng số chiến thắng chơi game Internet là $ 11,567,337.Con số đó chuyển thành một Tăng 8%, tăng từ $ 10,736,118 trong Báo cáo tháng 12.Trong đó, $ 9,267,911 đến từ các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến của bang, trong khi đó $ 2,299,426 được bắt nguồn từ Chơi game ngang hàng (tức là hoạt động poker trực tuyến).

Rõ ràng, cờ bạc theo phong cách sòng bạc phổ biến hơn - và có lợi nhuận cao hơn so với các trò chơi poker trực tuyến, nhưng tháng này, giải thưởng không được viết cho tốc độ tăng trưởng được chuyển sang cái sau. Chiến thắng sòng bạc Internet tăng 6,38%, trong khi Doanh thu poker trực tuyến tăng 10,45% tháng qua tháng.

Mạng lưới Borgata Party dẫn đầu doanh thu poker trực tuyến

Hiện tại có bốn nhà khai thác poker trực tuyến đang ăn cắp đồ ảo của họ ở New Jersey - Party Poker NJThì Borgata PokerThì 888pokerWSOP NJ. Party Poker và Borgata Poker được cấp phép cho Thành phố Borgata Atlantic, chia sẻ các cơ sở của người chơi của họ trên Mạng lưới Borgata của Đảng. 888poker và wsop.com, mặc dù cả hai được cấp phép theo Caesars Interactive và sử dụng cùng một phần mềm có thương hiệu 888, nhưng không bắt đầu Chia sẻ cơ sở người chơi của họ cho đến tháng trước.

Với ý nghĩ đó, chỉ có Borgata (Party/Borgata Poker) và Caesars (WSOP/888 Poker) đang báo cáo doanh thu poker trực tuyến. Về vấn đề đó, đảng Borgata vẫn duy trì một Chì rắn, đại diện $ 1,283,746 (55,83%) của tổng sản lượng ngang hàng cho tháng một. WSOP/888 đang dần bắt kịp mặc dù với tổng số $ 1,015,680 vào tháng (tăng từ $ 949,432 vào tháng 12 năm 2014).

WSOP NJ / 888poker dẫn đầu New Jersey trong giao thông trò chơi tiền mặt

Về mặt Lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặtTuy nhiên, WSOP.com và 888poker hiện đang vào thị trường thị trường New Jersey. Sau kết hợp một phần cơ sở người chơi của họ Vào giữa tháng 1, các nhà khai thác được cấp phép Caesar cuối cùng đã vượt qua mạng lưới Borgata của đảng với tư cách Trang web poker phổ biến nhất ở New Jersey. Theo Pokerscout, Đảng Borgata Hiện tại trung bình 150 Người chơi trò chơi tiền mặt, trong khi WSOP/888 đã leo lên 220 Người chơi ở mức trung bình 7 ngày.

Giúp giữ cho bữa tiệc Borgata đứng đầu trong số lượng doanh thu poker trực tuyến là tháng trước, lần thứ hai của Super Garden State Super (GSSS II). Sê -ri poker trực tuyến chạy từ ngày 11 tháng 1thứ tự qua 25thứ tự Trong tháng, thu hút rất nhiều người chơi tham gia vào loạt 69 sự kiện được đảm bảo 1 triệu đô la.

Đáng chú ý, WSOP.com và 888poker không tổ chức sự kiện nào vào tháng trước, nhưng vẫn đã thấy được một sự gia tăng nhỏ trong doanh thu poker trực tuyến. Như vậy, sẽ rất thú vị khi xem poker poker của bữa tiệc và poker Borgata biểu diễn tốt như thế nào vào tháng 2 so với WSOP và 888poker khi không có sự kiện poker trực tuyến lớn nào trên bàn.

Các sự kiện được đảm bảo lớn nhất cho người chơi poker trực tuyến ở New Jersey vào tháng Hai là Chuyên ngành Chủ nhật. Một lần nữa, Party Borgata có cung cấp tốt hơn với một $ 100K GTD Vào lúc 5:00 chiều Chủ nhật, nhưng WSOP và 888 đang hoạt động theo cách của họ, đã tăng Chủ nhật lớn từ $ 35k đến $ 50k cho cuối tuần trước, ngày 15 tháng 2thứ tự sự thông dịch. Liệu giải thưởng sẽ vẫn như vậy vào Chủ nhật tới này vẫn chưa được nhìn thấy.