bxh vl world cup 2022 chau a Sự cố máy chủ bị cáo buộc tại carbon poker dẫn đến vi phạm an ninh lớn

Các Loạt bài xì phé trực tuyến carbon là một loạt giải đấu 76 sự kiện được mong đợi rất được mong đợi mà các thành viên của trang web đã mong chờ trong một thời gian khá lâu.2 triệu đô la đã được đảm bảo trong loạt hai tuần bắt đầu vào ngày 9 tháng 11thứ tự.Thật không may, giống như mọi thứ sắp kết thúc vào cuối tuần trước, máy chủ đã bị sập, và đó là khi tất cả địa ngục vỡ ra.

Máy chủ gặp sự cố không phải là tất cả những điều hiếm hoi trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.Tuy nhiên, điều hiếm thấy là khi một vụ tai nạn dẫn đến vi phạm an ninh lớn.Theo các nguồn tin trên các diễn đàn poker Twoplustwo, đó chính xác là những gì đã xảy ra tại Carbon Poker.

Các thành viên của trang web poker trực tuyến đang chơi trong trận chung kết, chặng GTD trị giá 75 nghìn đô la của carbon Ops, cũng như những người tham gia vào các chuyên ngành Chủ nhật, bắt đầu đăng điên cuồng trên diễn đàn. Phần lớn trong số họ lần đầu tiên phàn nàn rằng họ đã được đăng nhập vào trang web bằng thẻ và chip trên bàn, và không thể đăng nhập lại. Nhưng khi những người khác bắt đầu tiết lộ rằng họ đã có thể đăng nhập, điều đó khi mọi thứ trở nên đáng sợ.

Những người chơi đã đăng nhập lại thành công không được đăng nhập vào tài khoản của họ, nhưng bị cáo buộc đã được cấp quyền truy cập Tài khoản người chơi khác. Họ đã được trả lại cho các bảng giải đấu mà chủ tài khoản thực sự đang chơi tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, có thể sử dụng tiền trong các tài khoản đó để chơi. Thậm chí tệ hơn, họ đã có thể xem thông tin nhạy cảm trên các tài khoản đó. Và trong khi những người chơi đăng thông tin này trên Twoplustwo không sử dụng bất kỳ thông tin nào trong một cách trùng lặp, thay vào đó cố gắng thông báo cho cộng đồng về Vi phạm an ninh thảm khốc Điều đó đã diễn ra, nó không thể nói có bao nhiêu thành viên không đáng tin cậy của carbon poker không quá chịu trách nhiệm.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, carbon poker dường như đang hạ thấp sự cố trong phản ứng ban đầu của nó. Một thành viên của diễn đàn đã đăng câu trả lời anh ta nhận được từ carbon poker như sau:

Trong một cửa sổ rất ngắn vào sáng sớm hôm nay trong quá trình khởi động lại máy chủ, một số người chơi sử dụng cài đặt tự động login đã được trả lại cho một phiên khác của người chơi. Bạn là một trong số rất ít người chơi bị ảnh hưởng. Quan điểm này chỉ có thể nhìn thấy trong giây lát trong khi máy chủ hoàn thành khởi động lại. Chúng tôi tự tin rằng sự tương tác có thể có với tài khoản bị hạn chế và chúng tôi đang thực hiện các biện pháp để xác nhận rằng tình hình được chứa đầy đủ.

Phản hồi là một trong những sự phẫn nộ, tất nhiên, và nó đã không giúp ích gì cho (theo một số áp phích) carbon poker cũng đã trả lời những người chơi đã liên hệ với hỗ trợ để báo cáo tiền bị thiếu từ tài khoản của họ bằng cách nói với họ rằng Không hoàn lại tiền sẽ được đưa ra. Khi cộng đồng của cộng đồng phình to, các quan chức poker carbon dường như đã đến với các giác quan của họ và đưa ra bồi thường. Người chơi bắt đầu chia sẻ email và xác nhận rằng tài khoản của họ đã hoàn trả cho bất kỳ vốn chủ sở hữu bị mất Trong vụ tai nạn.

Mặc dù vậy, câu hỏi lớn hơn vẫn còn - làm thế nào có thể vi phạm an ninh thảm khốc như vậy tại một phòng poker trực tuyến, cho đến khi sự cố này, mang đến một danh tiếng mạnh mẽ như vậy? Làm thế nào một máy chủ có thể gặp sự cố - một cái gì đó không phổ biến, đặc biệt là khi rất nhiều người đăng nhập cùng một lúc - dẫn đến sự tàn phá như vậy để cho phép người chơi truy cập vào các tài khoản ngẫu nhiên? Và những người chơi đã nhận thức được tình huống được hoàn trả, hay điều đó chỉ dành riêng cho những người nhận thấy sự sụt giảm trong tài khoản của họ và phàn nàn về nó?

Cả Carbon Poker và Mạng lưới trò chơi hợp nhất đều không đưa ra bất kỳ bình luận công khai nào về tình huống cho đến nay.