các chương trình khuyến mãi Full Tilt Poker thông báo "Thỏa thuận với tôi trong chương trình quảng cáo"

Poker nghiêng đầy đủ dường như được thiết lập để ra mắt lại vào ngày 6 tháng 11 năm 2012, nhưng xem xét tình trạng hiện tại của nền kinh tế, điều này khác biệt rất nhiều so với tình trạng của nó 16 tháng trước khi Thứ Sáu Đen xuất hiện thế giới poker trực tuyến như Acme Anvil, quản lý chắc tv 101 com vn bong da chắn là e ngại về xác suất thay vì đánh vào các bảng, các thành viên sẽ ngay lập tức rút lại 183 triệu đô la mà họ đang nợ.Để chống lại sự rút tiền sắp xảy ra, phòng poker trực tuyến đã vận động tv 101 com vn bong da các chương trình khuyến mãi mới để giữ cho người chơi xung quanh cảm giác ảo.

Mới gần đây, Full Tilt Poker đã thông báo rằng họ sẽ phục hồi loạt bài poker trực tuyến đầy đủ phổ biến (FTOPS) với phần thứ 21 dự kiến ??sẽ diễn ra chỉ một tháng sau khi khởi động lại từ ngày 6-12 tháng 12 tại phòng poker trực tuyến. Bây giờ, FTP đang quảng bá một cái móc mới mà họ đang gọi là thỏa thuận với tôi trong phạm vi.

Theo thông cáo báo chí từ văn phòng chính ở Dublin, Full Tilt Poker trong thời gian giao dịch của tôi trong chương trình quảng cáo sẽ có sẵn cho tất cả những người chơi của phòng poker trực tuyến ngay khi các bàn đi vào hoạt động, chưa đầy hai tuần kể từ bây giờ. Tất cả bắt đầu với một loạt các giải đấu poker Freeroll khổng lồ hứa hẹn sẽ trả 250.000 đô la trong một tuần, từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 11.

Ngoài ra, tất cả những người gửi tiền lần đầu tại poker Tilt Full Tilt mới sẽ nhận được gói thưởng tiền mặt lớn nhất mà phòng poker trực tuyến có mọi giá trị, được đảm bảo là có giá trị tối thiểu 200 đô la. Điều độc đáo nhất về phần này của thỏa thuận quảng cáo là bạn không phải là thành viên mới của người Hồi giáo để nhận được nó. Cho dù bạn có một tài khoản có sẵn hoặc đang đăng ký tài khoản lần đầu tiên, khoản tiền gửi đầu tiên của bạn tại trang web FTP Poker mới sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Người chơi tận dụng ưu đãi này cũng sẽ nhận được vé trò chơi Poker Rush miễn phí.

Một lợi ích khác của quảng cáo, được gọi là bán vé, sẽ thấy vé trò chơi đặc biệt để lấy trong cửa hàng nghiêng đầy đủ với giá chiết khấu. Cửa hàng Tilt đầy đủ bán các mặt hàng cho các điểm poker, không phải tiền mặt, vì vậy khi người chơi tham gia vào các trò chơi và giải đấu tiền mặt, họ có thể biến các điểm họ kiếm được thành vé nhập cảnh cho các trò chơi và giải đấu, bao gồm các sự kiện các bước của Tourney và FTOPS.

Để làm cho người chơi dễ dàng hơn để có được những chiếc vé giảm giá này, poker nghiêng đầy đủ sẽ được trao hai điểm xung quanh đồng hồ trong tuần hạnh phúc. Các trò chơi khác nhau sẽ được giới thiệu hàng ngày với hai điểm được trao.

Thông cáo báo chí cũng lảng tránh một số mục thưởng đặc biệt của FTOPS thông qua sự điên cuồng của FTOPS XXI Satellite sắp tới. Poker nghiêng đầy đủ đảm bảo ít nhất 300.000 đô la trong các mục FTOPS sẽ được trao, và điều đó thậm chí còn bao gồm lịch trình tiêu chuẩn của các vệ tinh FTOPS.

Full Tilt Poker có thể sẽ thấy một người chơi cashout lớn trong số những người chơi poker bình thường, những người chỉ đơn giản là chờ đợi để có được số tiền đã bị đóng băng trong bế tắc trong gần một năm rưỡi. May mắn thay, nhờ vào các chương trình khuyến mãi trong tuần đầu tiên đáng kinh ngạc này, trang web poker trực tuyến có thể không phải lo lắng về những người chơi poker nghiêm túc hơn, có tiền chiếm phần lớn các tài khoản của mình, rút ??tiền sớm.