bong da ngon vn Tài khoản không thanh toán mới về khóa của Lock Poker nhảy lên đáng kinh ngạc 3,2 triệu đô la

Nếu chúng ta lùi một bước vào năm 2011, khi Thứ Sáu Đen của Poker trực tuyến xảy ra ở Mỹ và Người chơi Mỹ đang tranh giành để tìm các trang web poker trực tuyến mới, đáng tin cậy, thì khóa poker đang ở đỉnh cao của trò chơi.Hàng ngàn người chơi có thể được tìm thấy được tập hợp xung quanh trang web Virtual Fele tại bất kỳ thời điểm nào.Phòng poker danh tiếng leo thang, các chương trình khuyến mãi rất giàu có, các trò chơi rất ngon miệng;Tại sao đi bất cứ nơi nào khác?Nhưng mọi thứ đã thay đổi vào cuối năm 2011 khi người chơi lần đầu tiên bắt đầu phàn nàn về các khoản thanh toán bị trì hoãn.

Danh tiếng của Lock, bắt đầu có một cú lặn chậm nhưng ổn định khi ngày càng nhiều người chơi poker trực tuyến chỉ trích trang web của trang web chậm chạp. Điều bắt đầu như một sự khó chịu, không có khoản thanh toán nào trong vài tuần, đã biến thành rất nhiều khách hàng giận dữ đã chờ đợi nhiều tháng, và cuối cùng là nhiều năm, để nhận tiền của họ. Vào năm 2013, người ta đã ước tính rằng Lock Poker đã nợ khoảng 1 triệu đô la tiền mặt không trả tiền cho khách hàng ở Mỹ, cũng như một số khu vực khác trên thế giới. Giờ đây, một tính toán mới đã tăng gấp ba số tiền lên tới khoảng 3,2 triệu đô la, bao gồm các khoản tiền được giữ trong tài khoản của những người chơi chưa bận tâm yêu cầu rút tiền vô ích về mặt lý thuyết.

Một người chơi poker khao khát đã tự mình thực hiện nhiệm vụ theo dõi các khoản nợ rộng lớn của Lock Poker trong vài năm qua. Được biết đến tại các diễn đàn poker trực tuyến nổi tiếng của Twoplustwo với tên là Ihastehnutz, anh ấy thu thập thông tin từ những người chơi đã và chưa nhận được các khoản thanh toán do từ phòng poker dài và giữ một số tiền cập nhật của tất cả các khoản tiền được trả và nợ (với nhiều, nhiều hơn nữa nợ hơn thanh toán). Theo tính toán của anh ấy, Khóa poker có khả năng nợ nhiều tiền hơn hơn tin tưởng ban đầu.

Hiện tại, có 394 thành viên của Lock Poker đang chờ thanh toán. Những yêu cầu rút tiền kết hợp tổng cộng $ 941,270,96. Đó là nơi mà khoản nợ ban đầu khoảng 1 triệu đô la đến từ. Tuy nhiên, Ihastehnutz gần đây đã tính toán số tiền mà những người chơi đó vẫn có trong tài khoản của họ - số tiền chưa được yêu cầu rút tiền do giới hạn cho mỗi yêu cầu thanh toán - và tổng số đó đã đạt đến mức đáng kinh ngạc 2.236.160,52 đô la trên 205 tài khoản người chơi.

Rõ ràng, nếu bao giờ 394 người chơi nợ 941 nghìn đô la nhận được tiền của họ, thì 205 người trong số họ vẫn sẽ có tiền trên trang web cũng sẽ muốn rút số tiền đó. Do đó, việc thêm chúng lại với nhau, khóa poker có khả năng nợ 3,2 triệu đô la cho người chơi. Và nếu nhà điều hành có thể đủ khả năng để trả 1 triệu đô la, thì điều gì để nói rằng 2,2 triệu đô la khác sẽ được phân tán?

Nó chắc chắn không giúp ích gì rằng danh tiếng của khóa poker đã giảm mạnh xuống dưới mực nước biển. Với hàng ngàn du khách thường xuyên cách đây vài năm, phòng poker trực tuyến có vòng xoáy vào danh tiếng đã rời khỏi trang web với trung bình khoảng 30-35 người chơi đồng thời. Với tốc độ đó, có vẻ như khả thi khi khóa poker sẽ kiếm đủ tiền để trả lại các khoản nợ hiện tại, ít hơn nhiều là các khoản nợ không thể tránh khỏi trong tương lai từ những người chơi vẫn giữ số dư.