battle fury dota 2 Các nhà tổ chức tìm kiếm sự thay đổi trong cấu trúc của sự kiện vòng tay trực tuyến WSOP 2015

Các World Series of Poker đã là một yếu tố chính của ngành công nghiệp trong 45 năm, mở đường cho sự tiến hóa Trong trò chơi poker trên toàn cầu. Năm nay thông báo về một cuộc cách mạng Sự kiện vòng tay trực tuyến WOSP là một bước nhảy vọt lớn vào thời đại công nghệ hiện đại, nhưng không phải là người mà mọi người đồng ý. Và theo một số nguồn cấu trúc ban đầu cho sự kiện được công bố vào tháng trước có thể được thay đổi Trước khi WSOP 2015 được tiến hành.

Sự kiện vòng tay trực tuyến WSOP 2015 64Chưa bao giờ WSOP được trao một chiếc vòng tay vàng trong bất kỳ diễn đàn nào ngoại trừ các bảng poker trực tiếp tại địa điểm được chỉ định ở Las Vegas, Nevada. Các WSOP 2015 sẽ thay đổi tất cả những gì khi các nhà tổ chức công bố lịch trình mùa hè vào tháng Hai, bao gồm một cột mốc lịch sử - một Sự kiện vòng tay trực tuyến thiết lập để diễn ra Wsop.com.

Giải đấu trực tuyến dự kiến 2 tháng 7thứ nd Như sự kiện #64 trên Lịch WSOP 2015. Với một $ 1.000 đến giải đấu NLHE, cấu trúc ban đầu đã được đưa ra để mang Hai người chơi cuối cùng ra khỏi vương quốc trực tuyến và vào một Bàn trực tiếp tại Rio vào ngày 3 tháng 7RD. Do những lo ngại về thời gian và một kết thúc được truyền hình ngắn có khả năng cho sự kiện vòng tay trực tuyến rất được mong đợi, các nhà tổ chức đang hy vọng sẽ thay đổi định dạng bảng cuối cùng.

Theo Pokerfuse, các nhà tổ chức WSOP đã xin phép Bảng điều khiển trò chơi Nevada đến thay đổi bảng cuối cùng sự sắp xếp. Thay vì truyền hình một kết thúc đầu vào ngày 3 tháng 7RD, họ muốn Đẩy nó đến ngày 4 tháng 7thứ tự, làm cho 3RD Một ngày du lịch của người Viking, vì vậy những người lập đơn cuối cùng, những người đã đi du lịch dễ dàng đến Las Vegas có thời gian để đến được Rio. Họ cũng thích có Sáu người chơi cuối cùng bước vào sân khấu trực tiếp, thay vì chỉ hai.

Ban đầu, chúng tôi có những lo ngại về việc đưa người chơi đến RIO vào ngày hôm sau để diễn ra sự kiện trực tiếp Seth Palansky. Ông giải thích rằng họ đã quyết định rằng ngày 3 tháng 7 sẽ là một ngày du lịch về bản chất đối với bất kỳ người chơi nào không ở gần Las Vegas. Như vậy, chúng tôi sẽ chơi bảng cuối cùng vào ngày 4 tháng 7 bây giờ. Điều này cho phép chúng tôi tăng phần trực tiếp lên sáu người chơi và biết rằng chúng tôi có thể đưa tất cả đến Rio kịp thời.

Các quan chức WSOP đang từ chối tất cả các yêu cầu để bình luận trong thời gian này. Người phát ngôn nói rằng Không có ý kiến ??nào được đưa ra Liên quan đến đề xuất đã thay đổi thành sự kiện vòng tay trực tuyến WSOP 2015 cho đến khi ban kiểm soát trò chơi Nevada đưa ra quyết định của mình.

Phản ứng tích cực/tiêu cực cho sự kiện vòng tay trực tuyến WSOP 2015

Các Phản ứng từ những người chơi poker chuyên nghiệp Liên quan đến sự kiện vòng tay trực tuyến đầu tiên tại WSOP 2015 đã được trộn lẫn.

Một người ủng hộ nổi bật của quá trình chuyển đổi tương tác đã được Greg Merson, người chiến thắng Giải vô địch WSOP 2012. Merson đã gọi sự kiện vòng tay trực tuyến là phần yêu thích của anh ấy trong lịch trình năm nay. Trực tuyến trực tuyến đã là một sự thúc đẩy lớn cho trò chơi và thưởng cho ngành công nghiệp với một chiếc vòng tay là tuyệt vời, ông giải thích cựu vô địch WSOP.

Ở phía đối diện của quang phổ là những người chơi như người chiến thắng WSOP Bracelet 2013 Trevor Giáo hoàng. Tôi nghĩ rằng sự kiện trực tuyến WSOP sẽ được đánh giá cao, ông đã chỉ trích Pope. Nắm bắt lớn nhất của anh ấy dường như là những người chơi poker trực tuyến nghiêm túc thích nhiều bàn, nói rằng cá nhân tôi đã giành chiến thắng khi chơi sự kiện trực tuyến bởi vì tôi sẽ quá chán chơi một bảng.

Giáo hoàng tiếp tục lên án yêu cầu tham gia Trong một sự kiện vòng tay trực tuyến so với một cấu trúc trực tiếp. Trong suốt lịch sử, WSOP đã là một loạt bài xì phé được chơi tại sòng bạc, nơi tất cả những gì bạn cần là 'chip và một chiếc ghế' như họ nói, nhưng điều này đang đặt một vòng quay hoàn toàn mới vì bây giờ bạn cần một máy tính tốt, đáng tin cậy Internet, một nơi để chơi và có lẽ là một số phần mềm theo dõi tốt.

Cuối cùng, Pope thừa nhận rằng Anh ấy có thể sai, và sự kiện WSOP trực tuyến 2015 có thể có một số người lớn và giúp đỡ để đẩy poker trực tuyến đi đúng hướng.