bang xep hang bd Bryan Micon nhận tội tránh thời gian ngồi tù để điều hành trang web poker bitcoin

Bryan Micon, bị buộc tội điều hành một trang web poker bitcoin ra khỏi nhà ở Las Vegas vào đầu năm nay, đã trở lại Nevada vào thứ năm để xuất hiện tại Tòa án Hạt Clark.Anh ấy đã chấp nhận một thỏa thuận cho nhận tội với các khoản phí thấp hơn với hy vọng tránh được thời gian tù vì phạm tội nghiêm trọng.

Bryan Micon Seals với các câu lạc bộChủ sở hữu 36 tuổi của trang web poker bitcoin Hải cẩu với câu lạc bộ (SWC) sẽ bị kết án một chiều dài chưa được xác định kiểm soát. Anh ấy cũng đồng ý trả một Tiện phạt 25.000 đô la và từ bỏ tất cả các tài sản bị thu giữ bởi các nhà chức trách trở lại trong cuộc đột kích tháng hai của nhà anh ta, bao gồm cả $ 900 bằng tiền mặt, 3.0996 trong Bitcoinvà một bộ sưu tập của Thiết bị máy tính.

Khi nhận thỏa thuận, luật sư của Bryan Micon, Richard Schonfeld, nói rằng các cáo buộc trọng tội sẽ được giảm xuống thành một Tổng tội nhẹ. Micon từ chối bình luận với báo chí sau phiên điều trần, nhưng Schonfeld đã gọi khách hàng của mình là lời biện hộ, một sự giải quyết thích hợp.

Khi cảnh sát lần đầu tiên vào nhà micon, với lệnh khám xét vào tháng 2, chủ sở hữu trang web poker bitcoin đã trốn sang Antigua. Anh ta đã sống ở đó với vợ và con gái nhỏ trong ba tháng qua, từ chối trở về Hoa Kỳ ngay cả sau khi Tổng chưởng lý Nevada ban hành lệnh bắt giữ anh ta vào tháng Tư.

Theo các tài liệu của tòa án, Bryan Micon đã bị buộc tội vận hành bất hợp pháp một hoạt động poker trực tuyến không có giấy phép từ ngày 1 tháng 3 năm 2014 đến ngày 9 tháng 2 năm 2015. Mặc dù có phạm vi ngày được đề cập, hồ sơ cũng nói rằng Bảng điều khiển trò chơi Nevada Đầu tiên nhận thức được các con dấu với các câu lạc bộ khi một cá nhân từ Bỉ phàn nàn về trang web poker bitcoin vào tháng 8 năm 2013.

Hoạt động một trang web chơi game trực tuyến sử dụng tiền thật là bất hợp pháp ở Nevada, trừ khi việc cấp phép thích hợp được mua.

Từ nơi cư trú tạm thời của mình ở Antigua, Micon luôn tuyên bố rằng anh ta đã không làm gì sai, chủ yếu dựa trên thực tế là SWC được thúc đẩy bởi tiền điện tử, bitcoin, thay vì tiền truyền thống.

Tuần trước, nó đã được tiết lộ rằng Bryan Micon đã đồng ý quay trở lại Hạt Clark để đối mặt với các cáo buộc chống lại anh ta. Là một phần của các điều kiện trở lại của anh ta, một thẩm phán đã hủy bỏ lệnh bắt giữ để Micon có thể tự biến mình mà không gặp sự cố. Sau khi đặt phòng ngắn, anh ta đã được phát hành theo nhận thức của riêng mình cho đến phiên tòa hôm thứ Năm.

Thỏa thuận bào chữa được đưa ra bởi các công tố viên, và được Bryan Micon và luật sư bào chữa của anh ta chấp nhận, vẫn phải được xem xét và phê chuẩn bởi một thẩm phán quận Clark. Schonfeld giải thích rằng, nếu thẩm phán không chấp nhận thỏa thuận và phát hành quản chế, khách hàng của anh ta vẫn sẽ có tùy chọn rút lại lời nhận tội.

Các micon vi phạm trọng tội ban đầu phải đối mặt với hình phạt tối đa 10 năm trong tù với một $ 50.000 phạt. Không thể dự đoán được cách mà vụ án sẽ không thể dự đoán được bởi vì, như Tổng chưởng lý Nevada Adam Paul Laxalt đã chỉ ra, đây là lần đầu tiên họ truy tố một vụ án liên quan đến một trang web poker trực tuyến sử dụng tiền kỹ thuật số như bitcoin.

Bryan Micon dự kiến ??sẽ trở lại Tòa án Hạt Clark vào tuần tới.