lich thi dau bang g

bảng xếp hạng vô địch quốc gia pháp Caesars đề xuất phòng poker trực tuyến WSOP ở Nevada

Có hàng trăm sòng bạc ở Nevada; Các thương hiệu lớn và người chơi thời gian nhỏ giống nhau. Cung điện của Caesar chắc chắn là một trong những lich thi dau bang g cái tên được biết đến nhiều hơn, không chỉ vì vị trí dải trung tâm, chủ đề nổi tiếng hay sự to lớn của cơ sở, mà vì sòng bạc là ngôi nhà của giải đấu poker danh tiếng nhất trên toàn cầu - World Series của poker. Bây giờ Caesar, đang sử dụng đường kính nổi tiếng của mình để thúc đẩy một phòng poker trực tuyến WSOP có thương hiệu ở Nevada.

Ban kiểm soát trò chơi Nevada đã xem xét, phê duyệt và từ chối một lich thi dau bang g đống ứng dụng để cấp phép. Đã có, 17 giấy phép đã được cấp - 12 người vận hành sòng bạc và 5 cho các công ty liên quan khác, cụ thể là các nhà cung cấp phần mềm poker trực tuyến. Các ngăn xếp giấy phép chưa được xem xét là vô số. Trên thực tế, Caesar, chỉ là một gương mặt khác trong một lĩnh vực lớn của những người chơi muốn.

Tuy nhiên, một khoản khấu trừ tự phụ hơn sẽ phải mang lại cho Caesar, một triển vọng cao hơn vừa phải cho thành công chung trong một thị trường như vậy. Có một người chơi poker trên thế giới, người không thừa nhận và đánh giá cao tầm quan trọng của WSOP trong lĩnh vực chơi giải đấu. Để sở hữu trang web poker trực tuyến có thương hiệu WSOP chắc chắn sẽ bao gồm thành công không thể hiểu được. Không chỉ thành công, mà là một vị trí tự động trên các nấc thang cao nhất.

Caesar, đã hợp tác với 888, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành phát triển phần mềm poker trực tuyến. Nó có thể là một sự kết hợp vinh quang của hai nhãn hiệu nổi bật, ngoại trừ một snag có thể. Caesar, đã nhận được cấp phép dự kiến ??từ bảng kiểm soát trò chơi Nevada chưa đầy 24 giờ trước, trong khi 888 cấp phép tiếp tục treo trong sự cân bằng. Thực sự có khả năng 888 sẽ tiếp tục nhận được sự chấp thuận từ hội đồng quản trị, nhưng khoảng thời gian có thể mất là vô cùng, và nếu vì bất kỳ lý do gì, 888 bị từ chối, Caesar sẽ bị bỏ lại tại Square One.

Làm việc ủng hộ sự hợp tác và thương hiệu tiềm năng của một trang web poker trực tuyến WSOP là khung thời gian mà Silver State hiện đang có thể ra mắt các trò chơi thẻ tiền thật của nó cho cư dân Nevada. Cách đây không lâu, các nhà khai thác đã chuẩn bị ra mắt đầu năm 2013, nhưng do hoàn thành khung pháp lý, các quan chức hiện đang chiếu trực tuyến để trở thành hiện thực trong nửa cuối năm tới.

Mặc dù chắc chắn rằng Nevada sẽ là người đầu tiên mang lại poker trực tuyến tiền thực ở cấp độ nội bộ, nhưng rõ ràng hầu hết các nhà khai thác đang nhìn vào một bức tranh lớn hơn nhiều cho tương lai. Andrew Zarnett, một nhà phân tích trò chơi chuyên gia của Deutsche Bank và là thành viên của Trung tâm quốc gia về ban giám đốc có trách nhiệm, đã công bố một nghiên cứu gần đây trong đó ông dự án cá nhân Hoa Kỳ hợp pháp hóa poker trực tuyến vào năm 2013.

Zarnett nói rằng việc thông qua một dự luật poker trực tuyến ở cấp liên bang là rất khó xảy ra trong tương lai gần, do đó các nhà đầu tư cần phải thúc đẩy cấp phép theo quy định ở cấp tiểu bang. Anh ta tin rằng một khi các trang web poker trực tuyến của Nevada sẽ được phát hành, những người khác chắc chắn sẽ đến gặp phải sau đó. Thị trường này sẽ nhanh chóng trở thành trường hợp thử nghiệm kinh tế để phân tích quy mô doanh thu, tạo ra dòng tiền và tác động ăn thịt người khi nó diễn ra.

Nếu Zarnett là chính xác trong phỏng đoán của anh ta-và có rất nhiều nhà phân tích ngành công nghiệp được hoan nghênh, những người đồng ý với anh ta-điều này có thể có nghĩa là doanh thu hàng đầu cho Cung điện Caesar. Sự công nhận của loạt tên poker thế giới một mình có thể đủ để thu hút người chơi từ khắp Hoa Kỳ đến một phòng poker trực tuyến WSOP có thương hiệu.