bảng xếp hạng u23 thế giới Thỏa thuận về Poker Tilt Full Tilt Strikes với Gus Hansen

Khi ngày khởi động lại cho poker nghiêng đầy đủ đến gần hơn, rõ ràng phòng poker trực tuyến đang thực hiện tất cả các chế phẩm cần thiết vào phút cuối. Thông báo mới nhất được đưa ra vào thứ ba khi FTP tuyên bố một hợp đồng bị ảnh hưởng với người chơi poker chuyên nghiệp và cựu FTP Pro Gus Hansen, người sẽ thấy anh trở lại trang Poker với tư cách là đại sứ thương hiệu.

Gus Hansen là một thành viên lâu năm của các chuyên gia nghiêng đầy đủ đáng quý trước khi hoạt động đi về phía nam năm ngoái. Bây giờ, PokerStars đã có được lĩnh vực của đối thủ lịch sử, lâu năm của nó, mọi thứ đang tìm kiếm FTP. Hansen tuyên bố sự ngưỡng mộ và tận tâm với tên poker nghiêng đầy đủ trong một tuyên bố liên quan đến hợp đồng mới có chữ ký của mình.

Ngay bây giờ, tôi rất vui mừng được đại diện cho ngành công nghiệp thương hiệu poker chân thực nhất của ngành công nghiệp. Poker Full Tilt Poker có những trò chơi hay nhất, phần mềm sáng tạo nhất và cộng đồng poker mạnh nhất; Đối với tôi điều này cảm thấy như trở về nhà.

Người phát ngôn của Full Tilt Poker đã khẳng định rằng khi ra mắt lại, người chơi có thể tự tin rằng họ được hỗ trợ bởi lịch sử toàn vẹn của PokerStars, kết hợp với hồ sơ theo dõi Poker Tilt Tilt đầy đủ về việc mang lại trải nghiệm poker trực tuyến chất lượng cao nhất. Full Tilt Poker được lên kế hoạch mở lại vào hoặc trước ngày 6 tháng 11 năm 2012. Phòng poker trực tuyến dự định cung cấp cùng một mức độ chất lượng cao, các trò chơi poker tiền thật trên các trò chơi tiền mặt có giới hạn thấp đến mũi và rất nhiều trò chơi tiền mặt và rất nhiều Giải đấu.

Full Tilt Poker sẽ một lần nữa là một mạng lưới poker trực tuyến toàn cầu với một vài ngoại lệ đáng chú ý. Chỉ những người chơi từ Bỉ, Đan Mạch, Estonia, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ sẽ bị hạn chế đăng ký tài khoản poker tiền thật. Cư dân của tất cả các quốc gia khác sẽ có thể đăng ký hoặc truy cập các tài khoản hiện tại của họ như họ đã làm trước cuộc tranh luận Thứ Sáu Đen vào tháng 4 năm 2011 và sau đó thu hồi giấy phép chơi game trước đây của FTP.

Ở tuổi 38, ‘Great Dane, Gus Hansen, đã kiếm được 11,2 triệu đô la trong các giải đấu poker trực tiếp lớn, kéo dài ba chiến thắng WPT và một chiến thắng hoàn toàn trong WSOP-EUROPE. Hansen đã hạ gục sự kiện chính của Aussie Millions năm 2007 cho AUD- 1.500.000 đô la và một triệu người tuyệt vời khác để giành chiến thắng trong Poker Million IX 2010. Thêm vào đó là vô số chiến thắng trò chơi tiền mặt của anh ấy, và thật khó để tranh luận rằng Gus Hansen là một trong những ưu điểm poker sung mãn nhất trong thời đại chúng ta.

Tôi đã từng là một phần của poker nghiêng hoàn toàn trong nhiều năm, và tôi luôn tôn trọng các ngôi sao như một đối thủ cạnh tranh rất chuyên nghiệp và được quản lý tốt Nghiêng xấp xỉ. Tôi đã đưa ra những gì đã diễn ra trong 15 tháng qua, tôi có thể nghĩ về bất kỳ công ty nào tốt hơn để khởi động lại đầy đủ về poker nghiêng và khôi phục nó cho thương hiệu mà chúng tôi yêu thích. Hansen tiếp tục nói rằng anh ta không nghi ngờ gì về việc liên kết tên của mình với một thương hiệu có lịch sử bấp bênh như vậy và ngược lại, anh ta rất hào hứng khi trở thành một phần của việc trả lại cái mà anh ta gọi là thương hiệu poker tuyệt vời nhất: fulltiltpoker .com, trở lại vinh quang trước đây của nó.

Khi phòng poker trực tuyến biến mất khỏi World Wide Web 15 tháng trước, Gus đã ở trên một vệt nóng nóng bỏng ở các bảng tiền mặt cổ phần cao nhất. Khi được hỏi hy vọng và nguyện vọng của anh ấy về poker nghiêng hoàn toàn sau khi ra mắt lại ngày 6 tháng 11, anh ấy đã trả lời, thì việc nghiền nát các trò chơi cổ phần cao trên poker nghiêng hoàn toàn tất nhiên là rất cao trong danh sách. Hansen sau đó trở nên nghiêm túc hơn, đề cập đến các vấn đề trong quá khứ của phòng poker trực tuyến. Ở một cấp độ hoàn toàn khác, trả lại cho người chơi và trả lại cho họ phần mềm và trải nghiệm poker trực tuyến mà họ yêu thích là ưu tiên số 1.

Trên một lưu ý cuối cùng, Hansen đã có một vài bình luận khó khăn liên quan đến các tệp Lederer; Cuộc phỏng vấn video 3-1/2 giờ của Howard Lederer đã thảo luận về lịch sử, sự sụp đổ và cuối cùng của thương hiệu Tilt đầy đủ. Gus nói rõ rằng anh ta không muốn thảo luận về vấn đề này quá chi tiết, nhưng đã nói rằng, có nhiều người làm việc rất chăm chỉ trong năm qua để cố gắng khôi phục tài khoản của người chơi, hãy hoàn trả và mở lại Địa điểm. Một số người trong số họ vẫn ở với công ty, và tôi thực sự rất vui khi được làm việc với họ. Tôi tập trung vào tương lai và cảm thấy thực sự tích cực, cả cá nhân và cho những người chơi poker nghiêng đầy đủ khác.

tttt hd