bảng xếp hạng bảng a 5 Nghị quyết năm mới cho ngành công nghiệp poker trực tuyến năm 2015

Ngành công nghiệp poker trực tuyến trông rất khác nhau năm năm trước.Đánh bạc internet tiền thật, đối với tất cả ý định và mục đích, được coi là một hoạt động bất hợp pháp ở Mỹ, và những người chơi pokerst, nghiêng hoàn toàn và các nhà điều hành lớn khác vẫn chào đón các cầu thủ Mỹ, rất vui mừng.Bàn sòng bạc Sheldon Adelson không phải là một tên hộ gia đình, và người chơi mạng được coi là bình thường.

Vâng, nhiều hơn đã thay đổi kể từ đó, và có nhiều chỗ để cải thiện trong năm 2015. Sau đây là tổng hợp các nghị quyết Top 5 năm mới mà tôi cảm thấy sẽ có lợi cho toàn bộ ngành công nghiệp poker và cộng đồng trực tuyến.

Nghị quyết số 1 - Thanh khoản được chia sẻ tại thị trường Hoa Kỳ

Thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ, hiện chỉ trải qua ba tiểu bang - Delwar, Nevada và New Jersey - đang rất cần một sự thúc đẩy. Để có được nhiều quốc gia để vượt qua các quy định về poker trực tuyến, sự gia tăng sự tham gia và doanh thu là rất quan trọng. Cách tốt nhất để tăng cường các thị trường đã bão hòa này là Tham gia vào các compact poker giữa các tiểu bang.

Delkn và Nevada đã đồng ý gọi thanh khoản được chia sẻ trên các dòng tiểu bang vào tháng 2 năm 2014, nhưng ngoài một thông báo phê duyệt phần mềm không hiệu quả từ các cơ quan quản lý Nevada, không có gì xảy ra. Nhu cầu thanh khoản được chia sẻ để tiến về phía trước, và nhanh chóng, để thống trị sự bùng nổ poker trực tuyến của Hoa Kỳ, tất cả chúng ta đều biết ngành công nghiệp này có khả năng.

Nghị quyết #2 Jersey Jersey chào đón PokerStars

Nghị quyết này không cần giải thích. Người chơi ở New Jersey đã được đưa ra ít lý do hoặc mong muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Phần mềm khập khiễng, cấu trúc giải đấu không thành công và khối lượng trò chơi tiền mặt thấp đã dẫn đến sự suy giảm ổn định trong sự tham gia. PokerStars là tốt nhất trong tất cả mọi thứ poker trực tuyến từng cung cấp. Cung cấp cho người chơi những gì họ thực sự muốn, và các nhà điều hành một đối thủ xứng đáng để cạnh tranh. Mọi thứ sẽ quay lại đủ nhanh.

Nghị quyết số 3 - Hợp pháp hóa Poker trực tuyến ở California

Với gần 40 triệu cư dân, California đã giành chiến thắng để chia sẻ thanh khoản với các tiểu bang khác để thúc đẩy thị trường poker trực tuyến thành công. . Các nhà lập pháp bang bang cần phải thoát khỏi cái đầu của họ và nhận được một hóa đơn được thông qua vào năm 2015.

Nghị quyết số 4 - Không còn các cuộc tấn công DDoS nữa

Mạng poker chiến thắng (WPN), trong nỗ lực cung cấp cho người chơi poker trực tuyến của Mỹ bên ngoài các quốc gia quy định với vinh quang của poker trực tuyến trước Black Friday, đã lên kế hoạch cho một sự kiện GTD trị giá 1.000.000 đô la. Nó đã thu hút hàng ngàn người chơi, nhưng bị buộc phải hủy bỏ chỉ vài giờ vào giải đấu do bị cáo buộc DDoS tấn công. Full Flush Poker, một phần của Mạng Poker Equity (EPN), đã xác nhận các cuộc tấn công tương tự thậm chí không hai tuần trước và một số người khác đã được báo cáo ở nơi khác. Họ đang phá hủy tính toàn vẹn của trò chơi, dẫn đến sự suy giảm của khách hàng và nó sẽ tùy thuộc vào các nhà khai thác để tìm cách chặn các loại tấn công này trên máy chủ.

Nghị quyết số 5 - Kết thúc với RAWA

Việc khôi phục Đạo luật Dây châu Mỹ đã là một mối đe dọa lờ mờ đối với ngành công nghiệp poker trực tuyến Modicum của Hoa Kỳ kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3 năm ngoái. Giám đốc điều hành Las Vegas Sands Sheldon Adelson đã ném tất cả những viên gạch vàng mà anh ta có thể vào đó, nhưng không thể vượt qua nó trong phiên Vịt khập khiễng. Rawa có thể đã mất rất nhiều động lực, nhưng năm 2015 là một năm mới, và tỷ phú 81 tuổi đã nói rất rõ rằng anh ta đã giành chiến thắng trong cuộc thập tự chinh của mình để có được poker trực tuyến và đánh bạc sòng bạc bị cấm trên toàn quốc.