bản quyền vòng loại world cup 2022 PokerStars Pro Jason Somerville đã tài trợ một tài trợ khác với DraftKings

Poker trực tuyến pro Jason Somerville là một người rất bận hình cúp rộn và những người đàn ông rất nổi tiếng trong những ngày này. Tuần trước, người 28 tuổi đã ký hợp đồng tài trợ khác với một trong những thỏa thuận lớn nhất Thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS) Các trang web trên thế giới, DraftKings. Điều đó mang các tài trợ hiện tại của anh ấy cho ba Twitch poker Hợp đồng webcasting và PokerStars Pro trạng thái.

Somerville Fist đã nhận được sự công nhận phổ quát sau khi Poker cuối cùng Đã phát hình cúp hành ở Nevada, trở thành trang web poker trực tuyến được quy định đầu tiên ở Mỹ. Jason là một đại sứ quan trọng cho thương hiệu đó, giúp xây dựng nhận thức và giữ chân người chơi bằng cách tổ chức một chương trình web thông thường có tên Chạy nó lên.

Run It Up's Jason Somerville tham gia trang web DFS DraftKingsUltimate Poker cuối cùng đã bỏ Poker Pro Pro vào tháng 9 năm 2014, chỉ hai tháng trước khi đóng cửa ảo mãi mãi. Nhưng thời gian của anh ấy ở UP, và chương trình web RIU hình cúp của anh ấy, đã khiến anh ấy trở nên cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng poker trực tuyến. Điều đó đã mở ra lũ lụt để các nhà khai thác khác đón anh ta, và PokerStars không lãng phí thời gian để gõ cửa vào cửa Somerville.

Kể từ đó, anh ấy đã đưa nó lên các tập phim đến kênh phát trực tiếp được gọi là Twitch.TV. Biệt danh của anh ấy, Hồi Jcarverpoker, nhanh chóng gây ra một khối lượng hơn 100.000 người theo dõi, kích hình cúp động một thỏa thuận tài trợ khác để quảng bá Twitch poker.

Giờ đây, Jason trẻ tuổi đã ký hợp đồng với DraftKings để quảng bá cho người khổng lồ đặt cược DFS trên các webcast RUI của mình.

Là một phần của thỏa thuận, DraftKings sẽ tổ chức một loạt các cuộc thi vệ tinh trực tuyến dẫn đến một cuộc thi đặc biệt Chạy nó lên Reno loạt bài xì phé dự kiến ??cho tháng Mười. Diễn ra tại Sòng bạc Peppermill, sự kiện 6 ngày hình cúp sẽ bao gồm một số giải đấu mua hàng $ 125, tiếp theo là một $ 565 RIU RENO Sự kiện chính. Dự kiến ??một lĩnh vực ít nhất 500, Jason Somerville cũng sẽ có mặt, tất nhiên, tổ chức các cuộc hội thảo poker cùng với những vị khách nổi tiếng của người nổi tiếng.

UFC hợp nhất RIU với DFS

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với LegalSportsReport, Somerville nói rằng anh ấy không phải là một người đặt cược DFS lớn và chỉ đăng ký một tài khoản hình cúp với DraftKings vài tháng trước. Vì vậy, anh ấy rất do dự khi ký hợp đồng, sợ kết hợp các bản nháp vào RIU Sẽ là một người xác thực.

Tuy nhiên, Jason cuối cùng đã bị ảnh hưởng bởi nhà điều hành gần đây Liên kết với UFC. Là một fan hâm mộ lâu năm của UFC, người thường xuyên lên tiếng thực tế đó trên RIU, anh cảm thấy mình sẽ không gặp vấn đề gì về khoảng cách giữa máy đánh cá poker trực tuyến của mình và cá cược thể thao DFS.

Poker Pro thừa nhận rằng phần lớn người xem của anh ta có lẽ chưa bao giờ xử lý các môn thể thao giả tưởng hàng ngày, nhưng anh ta tin rằng một số người hâm mộ của anh ta sẽ bị thu hút bởi các khả năng, giống như khi anh ta tham gia DraftKings hồi đầu năm nay.

Somerville dự đoán rằng một số lượng khá lớn, người xem của anh ấy sẽ thử nó, mặc dù phần lớn người xem Twitch không phải là người hâm mộ thể thao, theo nói. Khi bạn xem xét rằng 1,4 triệu người Mỹ đã điều chỉnh để xem bài phát trực tiếp gần đây nhất của anh ấy, thậm chí một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ trong số đó sẽ là một doanh thu ấn tượng cho trang web DFS.

Không có xung đột lợi ích giữa PokerStars & DraftKings

Thật thú vị, trong khi DraftKings và Fanduel chiến đấu với vị trí của trang web DFS số 1 ở Bắc Mỹ, 3RD vị trí vị trí (ngồi trên một nấc thang xa hơn hai đối thủ hàng đầu) là Nạn nhân, điều này chỉ thuộc sở hữu của Jason, đối tác tài trợ khác của Jason, PokerStars.

Mặc dù quảng bá một thương hiệu đối thủ, nên có Không có xung đột lợi ích Giữa các đại sứ của ông với PokerStars và DraftKings. DFS và poker trực tuyến cách nhau rất xa về mặt kỹ năng. Và bên cạnh đó, nói thực tế, là một trong những công ty đánh bạc trực tuyến lớn nhất thế giới, việc quảng bá DFS của Somerville, cũng có thể thu hút người chơi đến trang web DFS thuộc sở hữu của PokerStars.