bóng đá trực tiếp bình luận tiếng việt Poker tiền thật ở Nevada tiếp cận tường gạch

Khi chính phủ Hoa Kỳ mở các cổng lũ ảo mang lại cho mỗi tiểu bang quyền quyết định liệu cờ bạc trực tuyến có nên được phép hay không, và ở mức độ nào, tiểu bang Nevada là người đầu tiên nhảy vào wagon ban nhạc trị giá hàng tỷ đô la. Vì việc cấp phép và phát triển phần mềm đang được tiến hành tốt với một tương lai sắp xảy ra của poker tiền thật trực tuyến, quá trình giới thiệu các trang web chơi game trên Internet cho Nevadans đang nhanh chóng tiếp cận một bức tường gạch tục ngữ.

Hai trong số các công ty phát triển khe lớn nhất của Nevada - Công nghệ Bally và Công nghệ chơi game quốc tế (IGT) - đã áp dụng và nhận được giấy phép chơi game tương tác của họ vào tháng trước. Với hơn ba mươi công ty đã nộp đơn xin giấy phép chơi game tương tác, các cơ quan quản lý nhà nước có khả năng phê duyệt có thêm ba giấy phép phát triển lập trình với mỗi tháng.

Với tốc độ này, vào thời điểm 2013 đến, Nevada có thể ra mắt tới 20, các trang web poker tiền thật theo quy định của nhà nước, an toàn, an toàn, an toàn. Cho đến nay rất tốt, phải không? Có thể không.

Có một vấn đề lớn theo cách của Nevada và các kế hoạch lừng lẫy của nó để ban cho các trò chơi poker tiền thật dựa trên internet cho cư dân trưởng thành của nó. Đơn giản chỉ cần aren đủ của họ!

Chắc chắn, Las Vegas có rất nhiều chuyên gia poker địa phương, những người có cảm giác hữu hình trên cơ sở rất thường xuyên và sẽ rất vui khi tham gia cộng đồng poker trực tuyến ngay khi nó được trình bày, nhưng phần còn lại của nhà nước có gì? Hơn bất cứ điều gì, nó có rất nhiều không có gì; Một món tráng miệng rộng lớn với dân số rất thưa thớt.

Luật chơi game Intrastate sẽ không cho phép Nevada cung cấp các trò chơi poker trực tuyến của mình cho cư dân của bất kỳ tiểu bang nào khác. Nếu không có một cơ sở người chơi đủ lớn để hỗ trợ các dự án poker tiền thật này, chi phí phát triển và cấp phép sẽ đưa các công ty sòng bạc vào màu đỏ trong tích tắc.

Độ phân giải khả thi duy nhất cho trạng thái bạc là tìm kiếm quan hệ đối tác trong môi trường chơi game giữa các tiểu bang. Các ứng cử viên rõ ràng sẽ là California, New Jersey và New York, thậm chí có thể là Del biết.

Nghe có vẻ đủ đơn giản. Hãy để các quốc gia này kết hợp dân số của họ trên mỗi trang web chơi game tiền thật do nhà nước quy định. Nhưng nó không phải là gần như thẳng thắn như tất cả những điều đó. Mỗi tiểu bang sẽ phải cho phép cùng loại chơi game internet - poker, trò chơi sòng bạc, bingo, v.v ... Mỗi tiểu bang sẽ phải trả phần phí cấp phép của họ do nhà điều hành phát sinh. Mỗi tiểu bang sẽ phải tiết lộ số tiền thuế thích hợp theo những gì người chơi thường trú của họ ký gửi, giành chiến thắng và rút tiền.

Ví dụ, trong trường hợp của California, tại sao họ nên tham gia Nevada và có dân số của họ ăn tiền vào một tiểu bang khác, khi họ có thể thiết lập các trang web đánh bạc trực tuyến của riêng họ và giữ tất cả doanh thu trong biên giới của họ? California chắc chắn có dân số đủ lớn để hỗ trợ một cộng đồng poker trực tuyến tiền thật.

Tất cả đều thuộc về những con số. Số người, số đô la, số lượng quốc gia có thể hoặc không sẵn sàng làm việc cùng nhau và cuối cùng, số ngày chúng ta phải đợi trước khi đạt được nghị quyết bao gồm.