vòng 3 world cup 2022 Full Tilt, cựu giám đốc Howard Lederer giải quyết vụ án dân sự

Vào tháng 9 năm 2011, Howard Lederer là một trong bốn cựu thành viên của Hội đồng quản trị Poker Tilt đầy đủ có tên trong một vụ kiện dân sự của Quận Nam New York. Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ đã theo đuổi số tiền phạt 42,5 triệu đô la - số tiền mà người nhận được từ công ty poker trực tuyến - vì bị cáo buộc lừa gạt người chơi trong một kế hoạch Ponzi Ponzi có giá cao 330 triệu đô la.

Một khiếu nại dân sự sửa đổi thứ hai đã được ban hành vào tháng 9 năm 2012, trong đó các cáo buộc mới đã được đưa ra chống lại Lederer và các thành viên hội đồng quản trị của ông. Các cáo buộc sửa đổi kêu gọi tịch thu tài sản được mua với những lợi ích xấu. Bằng chứng được đưa ra bao gồm 5 năm mua hàng đáng kể (2006-2011) với các tài liệu chứng minh rằng ông đã sử dụng ‘tiền thu được bất hợp pháp để tài trợ cho họ. Các giao dịch mua như vậy bao gồm các phương tiện hào hứng, thanh toán thế chấp cho nhà ở giàu có, thanh toán thuế tài sản và gói hưu trí.

Tháng trước, vào ngày 15 tháng 11, Howard Lederer đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ tất cả các yêu cầu chống lại anh ta. Anh ta phủ nhận tất cả các cáo buộc, nói rằng anh ta không biết rằng bất kỳ hoạt động ngầm nào đã xảy ra ở poker nghiêng đầy đủ và như vậy, anh ta không nên chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, dấu vết giấy liên kết rõ ràng các chi tiêu trở lại với poker nghiêng đầy đủ.

Vào thứ ba, ngày 18 tháng 12 năm 2012, một Quy định và thứ tự giải quyết đã được nộp tại Quận Nam NY. Theo tài liệu này, Howard Lederer đã giải quyết trường hợp của mình. Anh ta đã chứng minh rằng các hành động của anh ta không liên quan đến việc không cố ý, vẫn kiên trì rằng poker nghiêng hoàn toàn đã điều hành một doanh nghiệp hợp pháp cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình trong giới hạn của luật pháp, và trước ngày 15 tháng 4 năm 2011, anh ta không biết của bất kỳ hoạt động sai lầm nào khi nghiêng hoàn toàn bao gồm cả công ty đã không thể thỏa mãn các khoản nợ của người chơi.

Bất chấp sự khăng khăng của anh ta về sự ngây thơ, Howard Lederer đã đồng ý với một thỏa thuận sẽ yêu cầu anh ta bị mất như sau:

-Một nhà của Lederer Las Las Vegas tọa lạc tại 309 Kingsclear Court, Las Vegas, Nevada
-Tất cả số tiền thu được từ việc bán tài sản Lederer Las Las Vegas tọa lạc tại 2735 Twin Palm Circle, Las Vegas, Nevada.
-30.000 đô la tiền thu được từ việc bán tài sản Lederer Las Las Vegas tọa lạc tại 5426 Fawn Chase Way, Las Vegas, Nevada.
-Tất cả các quỹ và tài sản có thể thanh lý trong tài khoản Lederer, Isle of Man tại Lloyd TSB International.
-Tất cả các quỹ từ các tài khoản Lederer, tại LPL Financial, bao gồm kế hoạch chia sẻ lợi nhuận 401k của anh ấy và tài khoản ủy thác.
-Lederer sườn đánh giá cao năm 1965 Shelby Cobra Roadster
-1,25 triệu vòng 3 world cup 2022 đô la đối với việc tịch thu các quỹ phán quyết tiền cho việc xử lý theo luật, theo Tiêu đề 18, Bộ luật Hoa Kỳ, Mục 981, mà không thừa nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào theo đó (tức là phạt phán quyết về việc rửa tiền).

Howard có đúng 36 tháng - 3 năm - để giải quyết tất cả các khoản nợ được đề cập ở trên với Quận Nam New York.

Theo đơn khiếu nại dân sự sửa đổi thứ hai, Howard Lederer cũng được yêu cầu vòng 3 world cup 2022 tịch thu hai tài sản khác của Las Vegas và một tài sản thứ ba ở California, ba tài khoản ngân hàng Wells Fargo và nhiều phương tiện khác. Trong thỏa thuận, tuy nhiên, không có đề cập đến các tài sản này.

Howard Lederer và Rafe Furst là hai trong số bốn cựu thành viên của Hội đồng quản trị poker nghiêng đầy đủ để giải quyết các vụ án dân sự của họ. Chris Ferguson vẫn đang đàm phán với chính phủ về việc giải quyết sắp xảy ra của mình, vòng 3 world cup 2022 trong khi trường hợp Ray Bitar, vẫn còn trong tình trạng chờ xử lý.