10 1 việt nam đá với đội nào Truyền phát trực tiếp bài xì phé trực tuyến tăng lưu lượng cho các nhà khai thác

Trong gần hai thập kỷ, các nhà khai thác poker trực tuyến đã tìm kiếm các góc mới để lái xe nhiều hơn.Quảng cáo, chương trình khuyến mãi, mánh lới quảng cáo tiếp thị, tất cả họ đã được thực hiện, nếu không quá mức, với rất ít trong cách tạo ra những sáng tạo độc đáo trên bàn.Bây giờ có vẻ như một con đường khác có thể đã rơi vào vòng đua của họ là phổ biến Người chơi poker trực tuyến Tìm hàng ngàn người theo dõi Xem các luồng video trực tiếp.

Xem các luồng video trực tiếp đã trở thành một trò tiêu khiển cực kỳ phổ biến cho các game thủ thuộc mọi thể loại, bắt nguồn từ các tựa game video nhiều người chơi trực tuyến nổi tiếng trên PC và bảng điều khiển như Thế giới của Warcraft và các bản phát hành đa dạng theo Call of Duty tiếp đầu ngữ.Sự nổi tiếng đó hiện đang chuyển sang vương quốc poker trực tuyến, nơi người chơi thích người chiến thắng vòng đeo tay WSOP Jason Somerville, Kai ”Stickyrice1"McMinn và Byron"Liều lĩnhTiết Bernstein đang thu hút người xem khối lượng lớn vào các luồng trực tiếp của họ.

Jason Somerville YouTube phát trực tiếp trực tuyến poker trực tuyếnSomerville có lẽ nên có được tín dụng cao nhất để bắt đầu xu hướng mới này. Người chơi poker 27 tuổi bắt đầu phát trực tiếp thông qua một đặc biệt Chạy nó lên Khuyến mãi trong nhiệm kỳ của mình như là một poker poker cuối cùng. Khi nào Tắt phòng poker trực tuyến của mình ở Nevada Tháng trước, Jason tiếp tục phát nó lên phát sóng qua Twitch.tv. Somerville đã xây dựng cơ sở người hâm mộ Twitch của mình cho hơn 38.000 người theo dõi bằng cách tham gia với người xem của mình theo cách vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục cho những người chơi của tất cả các phạm vi kỹ năng, cũng như những người không chơi.

Tôi đã tham gia vào trò chơi bằng cách phát trực tuyến bốn hoặc năm lần một tuần, tạo ra nội dung thú vị, đa dạng và làm việc chăm chỉ, theo ông Som Somerville. Tôi không tin rằng bạn phải thường xuyên tham dự các giải đấu trực tiếp hoặc lội vào các cuộc tranh luận sôi nổi trên các đấu trường diễn đàn để tạo ra tác động tích cực đến trò chơi.

Kai Kai Stickyrice1 xông McMinn cũng là một người chơi poker trực tuyến rất nổi tiếng được theo dõi trên Twitch.tv, thu hút hơn 15.000 người theo dõi. Stream trực tiếp của anh ấy đã ở đỉnh cao khi anh ấy đã thực hiện thành công một ngân hàng trị giá 2.000 đô la cho Bovada và tăng tốc lên tới 40.000 đô la trong một lần chơi đêm. Anh ấy đã có nhiều lượt xem quan điểm cao kể từ đó, với cả kết quả tốt và xấu về số lượng chip của anh ấy.

Byron, Reckful, Bernstein là một người chơi poker trực tuyến khác, người đã đưa lối chơi của mình vào lĩnh vực phát trực tiếp. Bernstein lần đầu tiên bắt đầu phát trực tiếp World of Warcraft, mang lại cho anh một lượng người hâm mộ to lớn hơn 274.000 người theo dõi trên Twitch. Mặc dù anh ấy không phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt, nhưng khi ’tính năng, đánh vào cảm giác ảo, nhưng vô số người xem gắn thẻ cho chương trình.

Trước khi bạn quá phấn khích, cần lưu ý rằng các luồng poker trực tuyến không chính xác là trực tiếp. Luôn luôn có một vài phút trì hoãn được gọi vì những lý do rõ ràng. Tuy nhiên, bình luận xung quanh cộng đồng cho thấy số lượng giao thông đang nhận được sự gia tăng khi những người chơi như các phát trực tiếp chơi bài xì phé trực tuyến của họ.

Nếu đó thực sự là trường hợp, người ta sẽ phải phỏng đoán rằng nhiều người đang đăng nhập vào các trang web poker như Bovada để cạnh tranh với ‘stickyrice1, hoặc wsop.com để chơi Jason Somerville. Có thể là những người chơi poker trực tuyến này đang hy vọng tăng số lượng người theo dõi của riêng họ bằng cách chạy các nguồn cấp dữ liệu Twitch của riêng họ và phát sóng trên một kênh phổ biến hơn chắc chắn có thể tăng sự công nhận của họ. Có lẽ họ chỉ đang tìm kiếm một khoảnh khắc trong ánh đèn sân khấu. Hoặc, rất thích thú với các nhà khai thác poker trực tuyến, họ có thể là những người chơi mới được truyền cảm hứng để theo bước chân của các anh hùng phát trực tiếp xuất sắc của họ.