đội tuyển việt nam 2020 Partouche Poker Tour bị trừng phạt sau khi từ chối sự kiện chính của GTD 5 triệu euro

Người đứng đầu Pháp Chuyến tham quan poker partouche Được tìm thấy trong nước nóng vài ngày trước khi đăng ký cho sự kiện chính của nó đã đóng cửa, tiết lộ tổng số giải thưởng trị giá 4,3 triệu euro.Nó thực sự là một số tiền hấp dẫn, nhưng không phải là những gì người tham gia đang mong đợi.Nhiều người chơi poker đã bị xúc phạm, và nhanh chóng tiết lộ sự phẫn nộ của họ trên trang web truyền thông xã hội, Twitter, vì họ khẳng định Partouche Poker trước đây đã đảm bảo một giải thưởng trị giá 5 triệu euro.

Bây giờ với sự kiện chính giữa chừng, trang web Partouche Poker Tour nói rõ ràng khoản mua mua € 8,500, nhưng không nói gì về một giải thưởng ty le ca được đảm bảo.Khi người chơi trên Twitter bắt đầu lập luận rằng một giải thưởng trị giá 5 triệu euro đã được đảm bảo trước đó, PPT đã nhanh chóng bác bỏ các yêu cầu, nói rằng không bao giờ có một bảo đảm bằng văn bản.

Hãy cùng xem xét các bằng chứng, bắt đầu với ba chuyên gia poker đáng chú ý đã tạo ra sự bối rối và phẫn nộ của họ được biết đến thông qua Twitter với các bài ty le ca viết sau:

Tristancre8ive .Tristan Wade): "Ồ. Partouche đang nói sự kiện chính không phải là đảm bảo 5mil bây giờ!?!

Johnnybaxpoker .Cliff Josephy): Tôi cảm thấy rất tệ cho người đứng đầu tiếp thị của Partouche, người sẽ sớm bị đổ lỗi cho các lỗi hiệu đính của Hồi

Justinbonomo .Justin Bonomo): Tất cả mọi người tại Partouche mong đợi một giải thưởng 5 triệu được đảm bảo. Nhân viên đang nói rằng nó không bao giờ được đảm bảo. ty le ca Tôi đã tìm thấy bằng chứng: http://t.co/hedb7vz7"

Các chuyên gia trong ngành đánh bạc tại Igaming France đã nhanh chóng nhảy vào câu chuyện đang phát triển và liên lạc với người đứng đầu Partouche Poker, Maxime Masquelier, về sự nhầm lẫn. Igaming France đã thông báo cho Masquelier về sự hỗn loạn hàng loạt xung quanh nhóm giải thưởng được bảo đảm trị giá 5 triệu euro tại sự kiện chính của Partouche Poker Tour, mà ông đã trả lời:

Đổ un un mua-in À ty le ca 8.500 € je pense que nous pouvons être fiers de cette finale et nhượng quyền un prizepool de 4,3m € au lieu de 5m € € Était Garanti, Quand C'est Garanti trên L'écrit.

Điều nào được dịch bằng tiếng Anh thành: Tôi đã mua 8.500 euro, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tự hào về con số cuối cùng là 4,3 triệu euro thay vì 5 triệu euro, không có lúc nào chúng tôi nói rằng 5 triệu euro được bảo đảm khi được đảm bảo bằng văn bản.

Khi câu chuyện bị phá vỡ, các biểu ngữ quảng cáo ty le ca đã từng tuyên bố phần thưởng sự kiện chính của Partouche Poker Tour được đảm bảo ở mức 5 triệu euro đột nhiên biến mất, được thay thế bằng những quảng cáo mơ hồ hơn. Nhiều bài đăng trên Twitter và một chủ đề trên các diễn đàn Twoplustwo đã bắt đầu hiển thị các biểu ngữ này, cùng với các biểu ngữ trước đó, trên thực tế, đã mô tả một giải thưởng được đảm bảo trị giá 5 triệu euro.

ty le ca

Vào thời điểm đó, thông tin xung quanh máy làm mát nước là đội ngũ tiếp thị chỉ đơn giản là sử dụng nó như một mánh lới quảng cáo, và giải thưởng không thực sự được đảm bảo. Những suy đoán này được hỗ trợ bởi Poker Pro Peter Jetten khi anh ta tuyên bố trên Twitter rằng anh ta đã nói chuyện với một trong những người đứng đầu Partouche Poker, người đã nói với anh ta “Đây không phải là một sự đảm ty le ca bảo mà là một thủ thuật tiếp thị”.

Có lẽ nhóm tiếp thị PPT nghĩ rằng quảng cáo một giải thưởng khổng lồ như vậy sẽ lôi kéo quá nhiều người chơi để phát triển số tiền không được bảo hiểm? Ít nhất, chúng ta có thể nói đó là một chiến thuật phi đạo đức; Một điều có thể dễ dàng dẫn đến việc mất sự tham gia của người chơi khi Phần 6 xuất hiện nếu họ làm điều gì đó để khắc phục ty le ca tình hình. Với sự kiện chính của Partouche Poker Tour vẫn đang được tiến hành, tất cả chúng ta đều rất dự đoán về việc học câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào khi bảng cuối cùng kết thúc vào ngày 9 tháng 9.