đội tuyển mạnh nhất thế giới Mạng lưới poker trực tuyến, quảng cáo mới đặt ra câu hỏi

Mạng gói Poker B3W là một hệ thống nhỏ các trang web poker trực tuyến bắt đầu vào đầu năm nay với việc ra mắt du thuyền poker.Nó đã phát triển để trở thành 7 phòng poker mạnh mẽ và rõ ràng mạng đang tìm kiếm những ý tưởng quảng cáo mới, mới để thu hút sự quan tâm của người chơi.

Mạng lưới poker trực tuyến vừa công bố chiến dịch quảng cáo mới nhất của mình, The Player Pool. Đó là một ý tưởng thú vị, chắc chắn. Nhóm người chơi lấy một bộ sưu tập từ cào đóng góp của tất cả người chơi để tạo ra một nhóm tiền lớn, sau đó sử dụng nó để trao giải cho người chơi theo nhiều cách.

Trở lại vào tháng 7, trước khi chương trình khuyến mãi nhận được một cái tên, mạng poker trực tuyến đã kết hợp một ý tưởng tương tự. Sự đóng góp của người chơi đã được sử dụng để trả giải độc đắc cao, đã lan truyền 1.200 € cho một loạt các đối thủ cạnh tranh xứng đáng. Bây giờ ý tưởng đã được phát triển thêm, B3W sẽ sử dụng các quỹ để tích hợp các giải đấu poker Freeroll mới và thêm các sự kiện tiền, cũng như trao tiền thưởng tiền mặt cho các thành viên của mình.

Càng nhiều người chơi đóng góp vào cào theo thời gian, nhóm càng cao và càng có giá trị, chương trình khuyến mãi sẽ dành cho người chơi. Quảng cáo Pool Pool dự kiến ??sẽ chạy hàng tháng, cùng với danh sách các chương trình khuyến mãi hàng tháng hiện tại.

Giá trị của chương trình khuyến mãi này thực sự phụ thuộc vào cách bạn nhìn vào nó. Một mặt, có vẻ như người chơi về cơ bản đang trả tiền cho giải thưởng của riêng họ. Họ đang tuyên bố tiền thưởng hoặc cạnh tranh trong các sự kiện đặc biệt để có cơ hội đòi lại những gì đã từng là của họ bắt đầu. Quan điểm đó chắc chắn có thể làm tăng một số lông mày.

Trong cùng một mã thông báo, nếu chúng ta dành một chút thời gian để suy nghĩ về nó, thì đây có phải là chính xác tất cả các trang web poker trực tuyến chính đang làm gì không? PokerStars, ví dụ, điều hành một số sự kiện poker Freeroll cực kỳ có giá trị một cách rất thường xuyên. Họ không quảng cáo rằng họ đang lấy người chơi của họ đã đóng góp cào và sử dụng nó để gieo hạt giải thưởng, nhưng Rake là nguồn số một của một trang web poker thu nhập. Bất kỳ phòng poker trực tuyến nào với Freerolls, thêm các giải đấu tiền và các phần thưởng miễn phí khác về cơ bản là làm điều tương tự chính xác.

Trong thực tế, chương trình khuyến mãi mới nhất này từ B3W là một cách để lấy tên của các thương hiệu xung quanh máy làm mát nước và thu hút một cơ sở người chơi lớn hơn. Nếu chúng ta bỏ qua địa điểm theo dõi giao thông poker duyên dáng, Poker Scout, một cuộn dài xuống thực đơn cho chúng ta biết rằng mạng Poker Pack đang kéo theo vị trí thứ 53 trong số 60 tổng cộng và nó đã tính trung bình Giao thông của 33 người chơi. Đó là lưu lượng truy cập giờ cao điểm!

Người ta có thể tự hỏi làm thế nào B3W đang nổi lên với những con số tàn khốc như vậy, nhưng bất kỳ ai mạo hiểm vào lĩnh vực chơi game trực tuyến có thể nhận ra cái tên nhanh hơn rất nhiều so với một người chơi poker trực tuyến độc quyền. B3W đã là một đối thủ cạnh tranh vững chắc trong cộng đồng sòng bạc trực tuyến lâu hơn nhiều, được thành lập vào năm 1998. Nó vào thế giới poker trực tuyến chỉ là một cửa ngõ mới cho một doanh nghiệp hiện có. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem chiến dịch mới của B3W có thể hít thở cuộc sống mới vào mạng Poker Pack.