đá fifa Poker Pro Theo Jorgensen có thể vượt qua một con chim cánh cụt không?

Nếu có một điều Poker Pro Theo Jorgensen Được biết đến, nó không có khả năng từ chối đặt cược prop. Ngôi sao bài xì phé Đan Mạch 36 tuổi cũng được biết đến với các chiến thuật ưu tú của anh ấy trong Tour poker châu Âu, nhiều trong số đó đã giúp anh ấy kiếm được một sự nghiệp giải đấu poker trực tiếp là hơn 2,8 triệu đô la. Nhưng các cược chống đỡ làm cho những câu chuyện thú vị hơn nhiều.

Tuần trước, Jorgensen đã thừa nhận đặt cược prop giai thoại vào blog PokerStars nhóm cá nhân của anh ấy, trong đó Dane đã liên kết với một chú chim cánh cụt trong một cuộc đua giả định trên băng. Làm thế nào để một người kết thúc ở vị trí như vậy? Đó là một câu hỏi tuyệt vời, xứng đáng với một lưu ý bên cạnh rõ ràng: vâng, rượu đã liên quan.

Theo The Poker Pro, anh đang tham dự một phòng tắm cho bé và cuối cùng ngồi quanh một bàn của các nhân vật đa dạng, thưởng thức đồ ăn, rượu vang và cuộc trò chuyện đa dạng. Khi nó bật ra, một trong những người bạn đồng hành của anh ta là một người quản lý vườn thú.

Tại một thời điểm, trong khi thảo luận về việc làm lừng lẫy của ZooKeeper, cuộc đối thoại đã chuyển sang chim cánh cụt. Jorgensen thấy mình thốt ra những lời nói, thật tuyệt vời khi những chú chim cánh cụt này ở dưới nước nhanh như thế nào và chúng chậm như thế nào trên mặt đất.

Đó là sai lầm đầu tiên của anh ấy. Sai lầm thứ hai của anh ta là sự bất lực của anh ta không có khả năng bỏ qua phản ứng của ZooKeeper, đối với Poker Pro Poker của Đan Mạch, nghe như một thử thách mệnh đề chỉ chờ xảy ra.

Bạn sẽ ngạc nhiên, Theo, cô ấy trả lời. Tôi sẽ cá rằng bạn rằng chim cánh cụt nhanh nhất của chúng tôi sẽ vượt qua bạn trong một khoảng cách ngắn trên băng.

Nó đã ở đó. Cô ấy đã sử dụng từ Bet Bet. Jorgensen đã bị cuốn hút. Anh ấy lưu ý trong bài đăng trên blog của mình, sự bất lực vĩnh cửu của anh ấy để coi thường mọi thách thức về sự đàn ông của anh ấy, và điều này chắc chắn rơi vào thể loại đó. Để từ chối một đề xuất như vậy, trong lời trích dẫn không thể phủ nhận của anh ấy: Tôi cũng có thể đã đứng lên và cắt đứt tinh hoàn của tôi ngay tại bàn.

Thay vì thả Trou và thất sủng về khả năng của mình, Theo bị buộc phải làm điều ngược lại. Anh ta đồng ý đặt cược, quyết định rằng anh ta không chỉ có khả năng vượt qua một chú chim cánh cụt ngớ ngẩn. Cổ phần; Ăn tối cho bốn. Rốt cuộc, tác hại là gì? Nếu anh ta thắng, anh ta có thể tự hào rằng anh ta đã giành được một cược prop khác. Nếu anh ta thua, anh ta sẽ chỉ trả hóa đơn của một bữa tối thanh lịch cho bốn người. Không có vấn đề lớn, phải không?

Sai. Trở về nhà, bạn gái của Jorgensen đã đưa ra một điểm hợp lý rằng không chỉ Jorgensen trở thành một vận động viên khủng khiếp (huấn luyện viên bóng đá của anh ấy nói rằng các tàu chở dầu của Hồi giáo làm cho người chạy nhanh hơn) là, nhưng đã biết rất nhiều về tốc độ của chim cánh cụt. Trong khi The Poker Pro vẫy tay, cô tiếp tục cho biết việc thua có ý nghĩa hơn một vé ăn 4 người. Điều đó có nghĩa là Jorgensen sẽ trở thành người mà anh chàng đã vượt qua bởi một chú chim cánh cụt.

Với ký hiệu đó, Theo bắt đầu chuẩn bị cho cuộc đua của cuộc đời mình, đến thăm các nhà phân tích dữ liệu Ice Rink và tuyển dụng để theo dõi tiến trình của anh ấy trong nhiều đôi giày chạy khác nhau. Đây là một vấn đề nghiêm trọng!

May mắn cho Jorgensen, hậu cần của đặt cược prop hóa ra là không thể tưởng tượng được. Không có cách khả thi để họ bảo con chim cánh cụ .

Than ôi, chúng tôi sẽ không bao giờ biết liệu Poker Pro Poker của Đan Mạch có nhanh hơn một con chim cánh cụt hay không, nhưng chúng tôi biết điều này. Nếu bất cứ ai có một sự ủng hộ lố bịch, họ muốn trở thành hiện thực, họ chỉ cần quét các bảng tại PokerStars để tìm theo Jorgensen.