đá banh world cup Phần mềm chơi game khổng lồ ra khỏi thị ban xep hang bong vn trường poker trực tuyến châu Âu

Công nghệ chơi game quốc tế (IGT) là một trong những công ty phát triển phần mềm trò chơi sòng bài và sòng bài lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Nevada. Công ty cung cấp phần mềm trò chơi cho các sòng bạc bằng gạch, cũng như các sòng bạc và phòng poker trực tuyến quốc tế. Nhưng tuần trước, IGT đã thông báo rằng thị trường chơi game Internet châu Âu đã trở nên quá biến ban xep hang bong vn động, do đó, họ đang rút phích cắm trên các bài hát poker trực tuyến trên toàn khu vực.

Mới năm ngoái, IGT đã bỏ ra một con số khổng lồ 115 triệu đô la cho việc mua lại mạng lưới poker đầu vào và hai tuần trước, gã khổng lồ phần mềm chơi game đã thông báo rằng họ sẽ tắt mạng poker trực tuyến hoàn toàn. Cách đây không lâu, chúng tôi đã xem IGT rút khỏi một số khu vực quốc tế, đặc biệt là những nơi mà tính hợp pháp là đáng nghi ngờ, và bây giờ có vẻ như IGT đang làm việc để giới hạn các hoạt động của nó trong biên giới của Hoa Kỳ, ít nhất là Ngoài ra, tương lai sắp xảy ra của trò chơi trực tuyến có liên quan.

Công ty đã nói rõ rằng họ thấy gam poker trực tuyến châu Âu là một mớ hỗn độn của sự nhầm lẫn quy định vào lúc này, và IGT không cảm thấy rằng nó đáng để quan hệ ở nước ngoài trong thời điểm hiện tại.

IGT có khả năng đề cập đến cùng một thông tin đến từ PricewaterhouseCoopers, công bố phát hiện từ một nghiên cứu gần đây tuyên bố châu Âu là một xoáy nước của các độc quyền trò chơi trực tuyến quốc gia Một lợi nhuận đáng giá trong khu vực. Theo nghiên cứu, sự tăng trưởng có thể xảy ra đối với các quốc gia làm việc cùng nhau về việc cấp phép và tập hợp thanh khoản qua biên giới, đặc biệt là đối với poker.

Một báo cáo trên Tạp chí Tạp chí Las Vegas đã khẳng định rằng công nghệ chơi game quốc tế có nhiều chỗ để phát triển poker trực tuyến đầu tiên ở Mỹ. Công ty đã có được giấy phép thực hiện các điều khoản từ doanh nghiệp với doanh nghiệp của các công nghệ poker ảo. IGT đã cung cấp một loạt các sòng bạc bằng gạch của Nevada với các hệ thống chơi game đa năng của nó, và hiện đang tìm cách củng cố hơn nữa các mối quan hệ hiện có của nó với các nhà khai thác sòng bạc của tiểu bang bằng cách hợp tác cho các nỗ lực đánh bạc trực tuyến, dự kiến ??sẽ tham gia vào World Wide Web như Đầu năm 2013.

Mặc dù ý tưởng trở thành nhà cung cấp hàng đầu của phần mềm poker trực tuyến với trạng thái 2,7 triệu cư dân được biết đến với năng lực đánh bạc của họ là một công việc có thể hoạt động, thì tùy chọn vận hành các cộng đồng chơi game trực tuyến trên toàn quốc chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều đối với bất kỳ phần mềm tương đối nào Công ty phát triển. Các quan chức nhà nước Nevada đang ở ngay đó với IGT với hy vọng rằng một dự luật liên bang sẽ phát sinh trong tương lai rất gần để cho phép một khung pháp lý quốc gia cho poker trực tuyến. Mặc dù chủ đề này đã được hồi sinh trên Đồi Capitol, các nhà phân tích ngành công nghiệp đã nghi ngờ nghiêm trọng về việc liệu Quốc hội có hợp pháp hóa poker internet ở cấp quốc gia bất cứ lúc nào sớm hay không.

Cho đến nay, chỉ có Nevada và Del biết đã thành công trong việc hợp pháp hóa poker trực tuyến nội bộ, cả hai đều trong giai đoạn cấp phép. California và một vài tiểu bang khác vẫn đang trong quá trình cố gắng hợp pháp hóa poker trực tuyến trong biên giới của họ. IGT và các công ty thuộc loại này sẽ thành công hơn rất nhiều trong một thị trường quốc gia. Hãy tưởng tượng nếu các trang web poker trực tuyến có trụ sở tại Nevada có thể quảng bá thương hiệu của họ qua biên giới California, kết hợp 2,7 triệu dân của bang bạc với 37,7 triệu cư dân Cali.